Thứ sáu, 06/12/2019 - 16:00

Cách nhận biết sản phẩm sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz chính hãng tại Việt Nam

Dân trí

Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Tuy nhiên, tình trạng sữa giả, sữa kém chất lượng ngày càng nhiều khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng khi tìm mua sản phẩm. Để giải quyết tình trạng này, người tiêu dùng có thể áp dụng một số cách nhận biết sản phẩm chính hãng dưới đây.

Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ chính hãng là sản phẩm có đầy đủ giấy tờ pháp lý cũng như tem nhãn theo quy định của pháp luật. Cụ thể, trên sản phẩm chính hãng sẽ có tem phân phối chính hãng, tem chống hàng giả của Bộ Công an (Tem có chứa mã QR Code). Ngoài ra, sản phẩm chính hãng sẽ có nhãn phụ bằng tiếng Việt được dán trên nắp hộp và toa hướng dẫn bên dưới nắp hộp (sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc không có những đặc điểm này).

Cách nhận biết sản phẩm sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz chính hãng tại Việt Nam - 1
Sản phẩm sữa hoàng gia Royal Ausnz chính hãng có đầy đủ tem, toa, nhãn theo quy định pháp luật

Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn chi tiết để người tiêu dùng có thể dễ dàng phân nhận biết được sữa hoàng gia chính hãng.

Sử dụng phần mềm iCheck hoặc SmartCheck để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm

ICheck và SmartCheck là các phần mềm ứng dụng được thiết lập với sứ mệnh bảo vệ quyền lợi, sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng. SmartCheck là ứng dụng có tính năng truy xuất nguồn gốc hàng hóa bằng cách quét mã QR Code trên tem chống hàng giả của Bộ Công An….. iCheck là ứng dụng giúp người dùng có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa thông qua chức năng quét mã vạch. Người tiêu dùng có thể sử dụng 2 ứng dụng này để nhận biết sữa hoàng gia Úc chính hãng theo hướng dẫn sau.

Bạn có thể cào lớp tráng bạc ở trên tem chống hàng giả của Bộ Công an và thực hiện thao tác kiểm tra bằng ứng dụng SmartCheck. Sau khi bạn quét mã QR Code bằng ứng dụng SmartCheck bạn sẽ nhận được kết quả trả về với đầy đủ thông tin về thương hiệu cũng như thông tin của đơn vị đang chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Ngoài việc sử dụng phần mềm SmartCheck, người tiêu dùng cũng có thể sử dụng phần mềm iCheck để quét mã vạch trên sản phẩm và kiểm tra tính xác thực thông tin về đơn vị nhập khẩu sản phẩm về Việt Nam.

Cách nhận biết sản phẩm sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz chính hãng tại Việt Nam - 2
Người tiêu dùng có thể sử dụng phần mềm iCheck và SmartCheck để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm

Sản phẩm chính hãng có nhãn phụ và toa bằng tiếng Việt

Sản phẩm sữa hoàng gia Royal Ausnz chính hãng có nhãn phụ bằng tiếng Việt được dán trên nắp hộp. Đồng thời, bên dưới nắp nhựa của sản phẩm có toa hướng dẫn có chứa các thông tin về thành phần, công dụng sản phẩm, đối tượng sử dụng, bảng định lượng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, trên các nhãn phụ và toa đều ghi Số đăng ký công bố (Số ĐKCB) của sản phẩm do Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế cấp.

Sữa hoàng gia Úc chính hãng được phân phối bởi Công ty Cổ phần AZ Care Việt Nam

Sữa hoàng gia Royal Ausnz chính hãng được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam và được phân phối bởi AZ Care Việt Nam.

Các sản phẩm do AZ Care Việt Nam phân phối đã được các cơ quan kiểm tra và cấp phép lưu hành, có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật.

Vì sao sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn?

Sữa hoàng gia Royal Ausnz là thương hiệu sữa thuộc công ty GOTOP - Công ty sản xuất sữa bột có bề dày truyền thống 160 năm tại Úc. Royal Ausnz đã đạt đến hơn 40 giải thưởng trong các cuộc thi bình chọn về chất lượng Sữa tại Úc và trên thế giới. Trong đó, 3 năm liền đạt giải bạc (2014 – 2016), 3 năm liên tiếp đạt giải vàng (2017 – 2019) trong các cuộc thi về sữa của Hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA.

Cách nhận biết sản phẩm sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz chính hãng tại Việt Nam - 3
Sữa hoàng gia Royal Ausnz – Thương hiệu truyền thống 160 năm tại Úc

Tất cả các sản phẩm của Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đều đảm bảo nguyên tắc 20 – 12. Nghĩa là sữa bò sau khi được vắt tại trang trại sẽ được vận chuyển đến nhà máy trong vòng 20 phút và trong vòng 12 giờ mọi công đoạn sản xuất sẽ được hoàn tất để cho ra đời một lon sữa sạch nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất, đảm bảo tiêu chuẩn 4 không: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương vị tổng hợp và không nguyên liệu biến đổi gen.

Các sản phẩm của sữa hoàng gia Úc được sản xuất bởi công nghệ trộn ướt (Wet Blend) và Sấy thăng hoa (sấy lạnh) – Công nghệ sản xuất sữa hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ này, các vi chất bổ sung được trộn đều cùng sữa tươi và sau đó được chuyển qua quy trình sấy thăng hoa (sấy lạnh), đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn, tất cả các thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

Hơn nữa, Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ còn mua gói bảo hiểm với giá trị lên đến 20 triệu đô từ tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Liberty nhằm cam kết chịu mọi trách nhiệm đối với khách hàng nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm. Điều này một lần nữa khẳng định về chất lượng, độ an toàn và đáng tin cậy của các sản phẩm của Royal AUSNZ với sức khỏe cộng đồng.

Với sự vượt trội về công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm, Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đã được bán rộng rãi tại hơn 10 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam và các thị trường “khó tính” khác như Mỹ và thị trường Châu Âu.

Công ty Cổ phần AZ Care Việt Nam

Địa chỉ: Số 5 Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://suahoanggia.vn/

Điện thoại: 0858 995 789