Vụ hoa hậu Phương Nga: Lộ diện 5 lá thư thông cung bằng nilong

(Dân trí) - Trả lời câu hỏi, bị cáo Thùy Dung cho biết có sự thông cung với Lữ Minh Nghĩa từ trong trại giam. Bị cáo Thùy Dung khai rằng viết thư sau đó nhờ cán bộ an ninh chuyển cho bà Nguyễn Mai Phương (bạn hoa hậu Phương Nga) và Lữ Minh Nghĩa.

Cán bộ đưa thư và nhận thư tên Nghĩa. Nội dung thư là Thùy Dung nhắn tinh thần đang hoảng loạn, không biết nghe theo lời ai, nghe theo bà Mai Phương hay khai như thế nào. Dung cũng khai nhiều tình tiết quan trọng khác.

Lộ diện 5 lá thư thông cung bằng nilong

Trước khi trả lời câu hỏi, nhân chứng Lữ Minh Nghĩa đã nộp lại các bức thư mà Dung đã gửi cho ông cũng như số điện thoại mà bà Nguyễn Mai Phương dùng để liên lạc.

Ông Nghĩa cho biết đã nhận của Dung trên 10 bức thư nhưng chỉ đọc chứ không ghi ra giấy. Hiện nay, bà Nguyễn Mai Phương đang giữ 4,5 bức thư, lý do ông Nghĩa đưa thư cho bà Mai Phương đọc vì cán bộ điều tra do bà Nguyễn Mai Phương giới thiệu và bà căn dặn khi có thông tin gì thì cần phải báo ngay lại cho bà Phương. Khi nhận được thư, ông Nghĩa điện thoại cho bà Nguyễn Mai Phương và gặp nhau ở quán cà phê trên đường Nguyễn Trãi.

Bị cáo Dung tố điều tra viên ép cung.

Bị cáo Dung khai nhận trong tất cả những bức thư mình gửi cho Lữ Minh nghĩa đều đề cấp tới vấn đề quan hệ tình cảm giữa ông Mỹ và Phương Nga. Bị cáo Dung cũng không đồng ý sử dụng tiền khi ông Nghĩa đề nghị khắc phục hậu quả, vì số tiền này ông Mỹ cho Nga. Có một bức thư bị cáo Dung có nhắc tới bà Nguyễn Mai Phương tại sao bà muốn Dung không khai ra sự thật. Bị cáo gửi tất cả trên 10 bức thư cho nhân chứng Nghĩa.

Xuân Duy - Trung Kiên

Tin liên quan