Hoa hậu Phương Nga hé lộ nhiều tình tiết mới trước tòa

(Dân trí) - Trong phần xét hỏi bị cáo Trương Hồ Phương Nga ngày 26/6, nhiều tình tiết đã được hoa hậu hé lộ, từ nơi từng lưu trữ hợp đồng tình cảm, đến việc xóa nhiều tin nhắn có liên quan, thậm chí có hay không chuyện mua nhà của đại gia Cao Toàn Mỹ... cũng được đặt ra...

Hoa hậu Phương Nga trình bày tờ giấy chuyển tiền tại tòa

Theo bị cáo Nga, trước khi bị bắt, bị cáo được bà Nguyễn Mai Phương đưa cho bị cáo một tờ giấy A4 viết sẵn lời khai của bị cáo xoay quanh vấn đề giao nhận số tiền 16,5 tỷ đồng. Hợp đồng tình cảm đang có trong máy tính của bị cáo. Tuy nhiên, sau khi bị bắt khám xét thì công an đã không thu giữ niêm phong tài sản nên bị cáo không biết chiếc máy tính này đang ở đâu.

Bị cáo cho biết có viết giấy thỏa thuận nhưng đây không phải là hợp đồng mà chỉ là viết ra những mong muốn của ông Mỹ trong quá trình chung sống. Khi viết giấy này thì bị cáo chưa nhận đủ số tiền nên bị cáo buộc ông Mỹ phải có giấy viết tay đưa cho bị cáo.

Tại tòa, bị cáo Nga cho rằng, trong tiềm thức, bị cáo nghĩ mình bị ông Mỹ tố vào tháng 4/2014. Tuy nhiên khi đọc cáo trạng thì bị cáo mới biết ông Mỹ tố cáo mình vào tháng 8/2014. Bị cáo Nga khẳng định mình không lừa đảo ông Mỹ, không có chuyện mua nhà. Số tiền 16,5 tỷ đồng là do ông Mỹ cho bị cáo để kinh doanh spa.

Khi biết ông Mỹ tố cáo thì bị cáo Nga và bà Nguyễn Mai Phương đã có ý định kiện ông Mỹ tội vu khống. Bị cáo Nga xác định gmail lan truyền trên mạng xã hội đúng là hợp đồng ông Mỹ đã gửi cho bị cáo. Bị cáo khẳng định đó là thời gian bị cáo bị tạm giữ, tạm giam nên không phải là người phát tán gmail này. Hợp đồng này gửi từ gmail của ông Mỹ, nhưng do ông Mỹ sử dụng quá nhiều gmail nên bị cáo Nga không nhớ cụ thể là dùng gmail nào.

Khi bị ông Mỹ tố cáo, bị cáo đã làm theo bà Nguyễn Mai Phương xóa hết tin nhắn tình cảm với ông Mỹ. Phương Nga cho biết mình đã đi với ông Mỹ ra nước ngoài rất nhiều. Tất cả những lần đi này đều do ông Mỹ chi trả. Những chuyến đi nước ngoài thì hai người đều ở chung phòng, còn đi trong nước thì mới ở khác phòng.

"Tại phiên tòa lần trước cũng như quá trình điều tra, bị cáo đã yêu cầu làm rõ một số chứng cứ, tuy nhiên cơ quan điều tra đã không làm nên bị cáo không tin tưởng cơ quan điều tra" - bị cáo Nga khai. Phương Nga cũng cho rằng không có việc mua bán nhà mà chỉ do bà Mai Phương soạn sẵn.

Ông Mỹ cung cấp hồ sơ cho điều tra viên bản... copy

Phạm Nguyễn

Tin liên quan