Thứ bảy, 03/05/2014 - 08:55

TPHCM:

“Kiều nữ Hải Dương” bị tài xế taxi hiếp dâm tại TP HCM?

Dân trí

Bà Phạm Thị Thanh Ngọc (40 tuổi, quốc tịch Hoa Kỳ), người được biết đến với cái tên khác là “kiều nữ Hải Dương” vừa đến công an phường 6, quận 3, TPHCM trình báo về việc bị một tài xế taxi … hiếp dâm.

Theo bà Ngọc kể lại, bà về Việt Nam vào chiều 24/4 vừa qua, sau đó có liên hệ với một người đàn ông mà bà tình cờ biết trên mạng Internet. Bà Ngọc cùng người đàn ông trên đi du lịch vài ngày ở Hà Nội.

Bà Phạm Thị Thanh Ngọc tự nhận là “kiều nữ Hải Dương
Bà Phạm Thị Thanh Ngọc

Sau khi kết thúc chuyến du lịch ở Hà Nội bà Ngọc về Sài Gòn và chia tay với người đàn ông quen qua mạng. Khoảng 0h30 rạng sáng 1/5, bà Ngọc đón xe taxi do ông H.H.T. (49 tuổi, ngụ phường 11, quận 6) điều khiển ở gần khu vực sân bay Tân Sơn Nhất về khách sạn M.T. nằm trên đường Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3.

Khi đến khách sạn, bà Ngọc nói do quá mệt mỏi sau chuyến đi dài nên có nhờ tài xế T. xách giúp hành lý của bà lên phòng 307 của khách sạn. “Sau khi xách đồ vào phòng, ông T. tự động khóa cửa rồi thay quần áo, vào phòng tắm rửa. Sau khi tắm xong, ông T. đã thực hiện hành vi hiếp dâm tôi”, bà Ngọc kể lại. Bà Ngọc cho biết có phản ứng nhưng không được.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, sáng 1/5 bà Ngọc đã đến công an phường 6, quận 3 tố cáo ông T. Tuy nhiên đến tối cùng ngày, bà Ngọc lại đến công an viết đơn bãi nại cho ông T. vì theo bà Ngọc là do nạn nhân và gia đình đã năn nỉ nên bà đã tha thứ.

Được biết, sau khi bà Ngọc tố cáo, công an phường 6, quận 3 đã lập hồ sơ vụ việc, lấy lời khai của bà Ngọc. Sau đó công an cũng có mời ông T. đến làm việc.

Cũng trong ngày 2/5, phóng  viên đã cố gắn liên lạc với gia đình ông T. (người bị bà Ngọc tố đã hiếp dâm bà) nhưng gia đình không đồng ý tiếp xúc với lý do ông T. không có nhà.

Đình Thảo