Thứ tư, 03/03/2021 - 15:09

Đắk Lắk:

Hai nhóm thanh niên mang hung khí tới quán karaoke "xử" nhau

Dân trí

Từ mâu thuẫn cá nhân, nhóm của Cường mang theo dao, rựa, túyp sắt đến quán karaoke hỗn chiến với nhóm của Thành làm 4 người nhập viện cấp cứu.

Sáng 3/3, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã khởi tố, thi hành lệnh bắt tạm giam 8 đối tượng tham gia hỗn tại quán karaoke để điều tra về hành vi Giết người.

Hai nhóm thanh niên mang hung khí tới quán karaoke xử nhau - 1
Các đối tượng tham gia hỗn chiến thời điểm bị bắt giữ (ảnh: Đức Nguyễn)

Nhóm này do Lê Hữu Cường (29 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) cầm đầu.

Theo cơ quan điều tra, vào đêm 16/7/2019, Phạm Văn Thành (19 tuổi, ngụ xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột) cùng 6 thanh niên khác đến một quán karaoke trên địa bàn xã để hát.

Lúc này, Thành điện thoại rủ Cường đến hát chung thì Cường đồng ý. Ngay sau đó, Thành bàn với nhóm khi Cường đến quán sẽ tổ chức đánh Cường vì trước đó có mâu thuẫn. Quá trình nhóm Thành bàn bạc thì chủ quán có nghe thấy nên báo cho Cường biết.

Khoảng 1h30, ngày 17/7/2019, Cường đã rủ thêm nhóm bạn của mình, mang theo hung khí gồm dao, rựa, túyp sắt, súng điện… đến quán karaoke để "xử" nhóm Thành.

Khi tới nơi 2 nhóm xông vào hỗn chiến kinh hoàng khiến 4 người trong nhóm của Thành phải nhập viện cấp cứu.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Krông Ana để điều tra, làm rõ đến nay Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để khởi tố, bắt 8 đối tượng trong nhóm của Cường.

Vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định pháp luật.

Thúy Diễm

Đáng quan tâm