Giết nhân tình, phân xác bỏ vào thùng nhựa rồi cất giấu trong tủ

(Dân trí) - Mâu thuẫn với chị T., Dũng bóp cổ chị này cho đến chết. Kẻ sát nhân sau đó phân xác nạn nhân bỏ vào thùng nhựa đem cất giấu trong tủ.

Tối 27/3, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đơn vị nghiệp vụ đã bắt giữ Phạm Văn Dũng (SN 1985, trú phường Nam Bình, TP Ninh Bình) để điều tra hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 17h cùng ngày, Công an TP Ninh Bình nhận được tố giác của ông Phạm Văn Năm (SN 1954, ở phố Chu Văn An, phường Nam Bình, TP Ninh Bình) về việc ông nghi ngờ con trai là Phạm Văn Dũng đã giết, giấu xác chị N.T.T. (SN 1992, ở phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp) tại nhà.

Giết nhân tình, phân xác bỏ vào thùng nhựa rồi cất giấu trong tủ - 1

Đối tượng Phạm Văn Dũng bị bắt giữ.

Nhận được tin tố giác, Công an tỉnh Ninh Bình đã nhanh chóng huy động lực lượng, tiếp cận hiện trường, tiến hành các biện pháp điều tra. Kết quả bước đầu xác định, thông qua mạng xã hội, Phạm Văn Dũng (đã có vợ) có quan hệ quen biết, thuê nhà trọ sống với nhau như vợ chồng với chị N.T.T. (đã có chồng, hiện làm thuê tại thành phố Ninh Bình) khoảng hơn một năm trở lại đây.

Sáng 23/3, chị T. đến nhà chị P.T.T. (là chị gái của Dũng) tìm, trả đồ cá nhân của Dũng (để tại nhà thuê trọ) để về thành phố Tam Điệp làm nhưng Dũng không đồng ý. Lúc này, Dũng và chị T. xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Dũng đã giữ chị T. ở lại nhà không cho đi (chỉ có Dũng và chị T. ở tại nhà).

Đến khoảng 18h45 cùng ngày, hai người lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, Dũng đã dùng tay bóp cổ chị T. đến khi chị nằm im, ngừng thở.

Giết nhân tình, phân xác bỏ vào thùng nhựa rồi cất giấu trong tủ - 2

Người dân theo dõi sự việc tại hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng.

Sáng ngày hôm sau, Dũng đem thi thể nạn nhân cho vào nồi (loại nồi nấu bánh chưng) rồi đi mua xăng về đốt nhưng thấy mùi nên đã dập tắt lửa. Tiếp đó, đến trưa ngày 25/3, Dũng phân xác nạn nhân bỏ vào hai thùng nhựa (có sẵn tại nhà) kéo lên tầng hai cất giấu vào trong tủ.

Đến ngày 27/3, bố đẻ của Dũng phát hiện Dũng có những biểu hiện tâm lý bất thường, thấy xe mô tô của chị T. nhưng không thấy người đâu. Nghi ngờ Dũng đã giết chị T. nên ông Năm đã đến cơ quan công an để trình báo.

Vụ án đang được Công an tỉnh Ninh Bình điều tra làm rõ vụ án.