1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  3. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua
  4. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Bình Định:

Con rể chém cha và anh vợ trọng thương sau khi đi ăn giỗ về

Doãn Công

(Dân trí) - Sau khi đi ăn giỗ về, N. và anh vợ xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi vã, N. đã dùng rựa chém anh vợ và cha vợ trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 30/9, lãnh đạo UBND xã Phước Thành (huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cố ý gây thương tích. Cụ thể, sau khi đi đám ăn giỗ về, người con rể dùng rựa chém cha vợ và anh vợ trọng thương.

Con rể chém cha và anh vợ trọng thương sau khi đi ăn giỗ về - 1
Nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.

Thông tin ban đầu, anh Lê Chí N. (35 tuổi) ở gần nhà cha vợ là ông N.V.T. (66 tuổi, trú xóm 5, thôn Bình An 1, xã Phước Thành). Tối 28/9, sau khi đi ăn đám giỗ về, N. xảy ra mâu thuẫn với anh vợ đang ở chung nhà là anh N.V.T. (42 tuổi).

Trong lúc cãi vã, N. đã dùng rựa chém liên tiếp vào người anh T., thấy vậy cha vợ can ngăn thì cũng bị N. chém khiến cả 2 bị thương nặng.

Khi phát hiện 2 cha con ông T. bị chém trọng thương, mất nhiều máu, gia đình và người dân đã ngay lập tức đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu.

Cũng theo lãnh đạo xã Phước Thành, sau khi vụ việc xảy ra, gia đình tự đưa nạn nhân đi cấp cứu. Đến sáng 30/9, người thân trong gia đình mới đến công an xã Phước Thành trình báo vụ việc.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Tuy Phước đang tiếp tục điều tra, làm rõ.