Thứ sáu, 14/10/2016 - 09:10

Toyota và Suzuki hé mở khả năng hợp tác

Dân trí

Toyota và Suzuki đang chuẩn bị cho một quan hệ hợp tác trong lĩnh vực công nghệ an toàn, môi trường và IT.

Toyota và Suzuki hé mở khả năng hợp tác - 1

Thông tin chi tiết hiện chưa được tiết lộ, nhưng theo nguồn tin của trang Autocar.uk, việc liên kết này sẽ giúp đẩy mạnh việc phát triển công nghệ của các thương hiệu trong bối cảnh toàn ngành đang có những thay đổi mạnh mẽ.

Trong bản thông cáo, chủ tịch Toyota - ông Akio Toyoda cho biết: “Vì môi trường ngành công nghiệp ô tô đang thay đổi mạnh mẽ, chúng ta phải có khả năng thích ứng với thay đổi để có thể tồn tại. Bên cạnh hoạt động R&D mà mỗi công ty đang theo đuổi riêng, cũng cần hợp tác để chia sẻ mục tiêu và tham vọng. Chúng tôi luôn mở rộng cửa cho các cơ hội hợp tác mới, hướng tới việc cho ra đời những mẫu xe tốt hơn trước, đồng thời góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô”.

Chủ tịch Suzuki - ông Osamu Suzuki cũng đã xác nhận rằng hai bên đang trong quá trình đàm phán và hé lộ rằng Toyota là đối tượng hoàn hảo để Suzuki xây dựng quan hệ hợp tác, vì đây là một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới và đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các công nghệ tương lai.

Nhật Minh

Theo Autocar.uk

Toyota và Suzuki hé mở khả năng hợp tác - 2
Toyota và Suzuki hé mở khả năng hợp tác - 3
Toyota và Suzuki hé mở khả năng hợp tác - 4