Thứ tư, 04/11/2020 - 06:25

Tông vào cụ bà đi bộ trên đường, “nữ ninja” rú ga rời khỏi hiện trường

Dân trí

Một tình huống va chạm giao thông có phần lỗi cả ở hai phía, tuy nhiên, cách hàng xử của người phụ nữ đi xe máy khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng…

Sự việc xảy ra trên đoạn đường Thành Công (quận Ba Đình, Hà Nội) và được camera giám sát ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một cụ bà đang đi bộ trên đường thì bất ngờ bị một người phụ nữ đi xe máy chạy đến từ phía sau tông phải.

Trong đoạn clip có thể thấy dường như người phụ nữ đi xe máy đã bị mất tập trung nên không quan sát thấy bà cụ và dẫn đến pha va chạm.

Sau khi gây ra tai nạn, người phụ nữ đi xe máy đã có tranh cãi với những người đi đường khác, nhưng sau đó đã lên xe và rú ga rời khỏi hiện trường.

Theo các nhân chứng, cụ bà đã bị gãy xương sau pha va chạm và phải nhập viện để cấp cứu.

Tông vào cụ bà đi bộ trên đường, “nữ ninja” rú ga rời khỏi hiện trường

Có thể thấy, lỗi trong tình huống va chạm giao thông này bắt nguồn từ cả hai phía. Cụ bà đi bộ dưới lòng đường, còn người phụ nữ thì không tập trung khi điều khiển xe máy.

Tuy nhiên, qua đoạn clip cũng có thể thấy rõ phần lề đường, vốn dành cho người đi bộ, đã bị chiếm dụng hoàn toàn để đậu ô tô và dựng xe máy, buộc những người đi bộ không còn cách nào hơn là phải đi xuống lòng đường, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gặp tai nạn giao thông.

T.Thủy
Video: Văn hóa Giao thông