Tránh “nữ ninja” sang đường ẩu, container suýt đâm vào xe chạy ngược chiều

(Dân trí) - Để tránh người phụ nữ đi xe máy sang đường ẩu, tài xế container đã phải đánh lái gấp, lao sang làn đường ngược chiều và suýt chút nữa đối đầu trực diện với một xe khác…

Sự việc được camera hành trình gắn trên chính xe container ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc chiếc xe này đang di chuyển thì bất ngờ phát hiện thấy một người phụ nữ đi xe máy băng sang đường mà không quan sát lại phía sau.

Dù trước đó, khi đến đoạn đường giao nhau, tài xế container đã liên tục bấm còi để cảnh báo các phương tiện khác, nhưng người phụ nữ này vẫn thản nhiên sang đường mà không cần bận tâm đến các phương tiện khác.

Tài xế container đã phải lập tức đánh lái gấp để tránh người phụ nữ này, khiến chiếc xe phải lao sang làn đường ngược chiều, suýt chút nữa lao lên giải phân cách và đối đầu trực diện với một xe ô tô khác đang tiến đến từ phía đối diện.

May mắn khi sự việc xảy ra, chiếc container di chuyển với tốc độ không quá cao nên pha đánh lái gấp không khiến chiếc xe bị lật và tài xế cũng đã kịp thời phanh lại trước khi xảy ra va chạm.

Tránh “nữ ninja” sang đường ẩu, container suýt đâm vào xe chạy ngược chiều

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều cư dân mạng chứng kiến cảm thấy phẫn nộ vì kiểu di chuyển vô ý thức của người phụ nữ đi xe máy, không chỉ gây nguy hiểm cho chính bản thân mình mà còn có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến các phương tiện giao thông khác đang đi trên đường.