Tình huống xe tải mất lái tạo thành pha drift "siêu phẩm" thót tim

Gia An

(Dân trí) - Chiếc xe tải trượt với tốc độ cao trên đường rồi quay 180 độ, đỗ trúng vào khoảng trống bên lề, vô tình vẽ nên một “siêu phẩm” dù tình huống này không mong muốn.

Pha xử lý “thần sầu” của tài xế xe tải khi lưu thông trên một cung đường thuộc Khu công nghiệp Phùng Xá (Thạch Thất, Hà Nội) đã lọt vào camera giám sát của một ngôi nhà ven đường.

Tình huống mất lái của xe tải tạo thành pha drift "siêu phẩm" bất đắc dĩ

Theo đó, chiếc xe tải chạy khi trời mưa, mặt đường trơn trượt khiến tài xế mất kiểm soát. Tuy nhiên người điều khiển xe tải đã đưa chiếc xe quay đầu 180 độ, đỗ vừa vặn trong khoảng trống ở bên đường.

Video ghi lại tình huống này đã thu hút hơn 2,3 triệu lượt xem, hơn 88 nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận. Đó còn là chưa kể các video được tải lại trên các trang mạng xã hội khác. 

Nhiều người dùng Facebook cho rằng tài xế đã quá may mắn khi cả người và xe đều nguyên vẹn sau pha mất lái ở tốc độ cao. “Chúc mừng tài xế không chỉ thoát nạn mà còn vô tình vẽ nên một siêu phẩm”, nick Giang Huy viết.

“Đường cong đẹp như vẽ mà các tay drift chuyên nghiệp khi dùng xe tải chưa chắc đã làm được”, người dùng Phúc Long vui vẻ bình luận. “Nhưng may mắn không phải lúc nào cũng mỉm cười, đây sẽ là bài học mà cái lái xe khác cần rút ra”.

Tài khoản Facebook Nguyên Lê thì viết: “Chắc siêu phẩm này tài xế bất đắc dĩ phải làm thôi chứ người xem còn thót tim nữa là người lái. May mắn đã mỉm cười nhưng hi vọng không còn những pha drift ngoài mong muốn thế này”.