Thanh niên "trổ tài" bốc đầu xe máy giữa phố đông và cái kết ê mặt

(Dân trí) - Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, "trổ tài" bốc đầu xe máy trên phố có đông người qua lại, nhưng cuối cùng đã phải nhận một cái kết ê mặt.

Sự việc xảy ra trên một tuyến phố thuộc phường 13 (quận 3, Tp.HCM), được nhân chứng ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm đã "trổ tài" bốc đầu xe máy. Tuy nhiên, ngay khi vừa bốc đầu xe được một đoạn, nam thanh niên đã bị mất đà rồi trượt ngã xuống đường.

Tình huống xảy ra khi đoạn đường có đông người đang qua lại, nhưng may mắn không ai bị "vạ lây" bởi cú ngã này. Màn "trình diễn" của nam thanh đã trở thành một tình huống ê chề và xấu mặt vì xảy ra khi có nhiều người đang chứng kiến.

Thanh niên "trổ tài" bốc đầu xe máy giữa phố đông và cái kết ê mặt

Đoạn clip ghi lại sự việc đã nhanh chóng "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Hầu hết các cư dân mạng đều cho rằng nam thanh niên trong vụ việc đã phải nhận một cái kết xứng đáng cho hành động nguy hiểm của mình.

"Đường thì hẹp lại đông phương tiện mà vẫn muốn thể hiện, nhưng trình độ chưa đến đâu nên phải lĩnh hậu quả. Cũng may là chưa liên lụy đến ai, nếu không lại khổ những người vô tội khác", một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

"Không hiểu sao xe có 2 bánh nhưng cứ lại muốn đi bằng một bánh cho ngầu? Ngầu đâu chưa thấy, nhưng lại thật ê mặt và xấu hổ. Một cái kết xứng đáng cho thanh niên thể hiện không đúng chỗ và gây nguy hiểm cho mọi người", một cư dân mạng khác chia sẻ.

Nhiều cư dân mạng cho rằng tình trạng các thanh niên "thể hiện" bốc đầu xe máy trên đường tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Tp.HCM… đang diễn ra khá phổ biến và hành động này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây mất an toàn giao thông, khi chỉ cần lệch tay lái hoặc bị ngã khi đang bốc đầu xe máy, những thanh niên có thể làm ảnh hưởng đến những phương tiện khác đang đi trên đường. Nhiều người hy vọng rằng cơ quan chức năng sẽ có biện pháp để xử lý triệt để đối với những thanh niên xem thường pháp luật này, tránh gây liên lụy cho những người vô tội.