Nổi bật tuần qua: Hai "nữ ninja" dừng xe máy giữa đường để "tám chuyện"

(Dân trí) - Hai người phụ nữ thản nhiên dừng xe máy giữa đường để "tám chuyện", bất chấp các phương tiện khác đang di chuyển xung quanh. Đây là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.

Ngán ngẩm hai phụ nữ thản nhiên dừng xe máy giữa đường để "tám chuyện"

Thay vì tấp vào lề đường hoặc tìm một nơi an toàn để đứng, hai người phụ nữ thản nhiên dừng xe máy ở ngay giữa đường để nói chuyện với nhau. 

Ngán ngẩm hai người phụ nữ thản nhiên dừng xe máy giữa đường để tám chuyện.

Xe bán tải chuyển hướng, cắt mặt xe khác đầy ngang ngược

Không chỉ đi sai làn đường (đi vào làn đi thẳng, thay vì làn rẽ trái), chiếc xe bán tải còn chuyển hướng và đi cắt mặt xe gắn camera hành trình hết sức nguy hiểm.

Xe bán tải chuyển hướng, cắt mặt xe khác ngang ngược.

Hành động đẹp của tài xế xe tải khiến dân mạng thán phục

Thấy một đồng nghiệp không kịp kéo bạt để che hàng hóa trên thùng xe khi trời đổ mưa, tài xế của xe tải phía sau đã nhanh chóng lao đến hỗ trợ, giúp kéo bạt nhanh hơn. Hành động đẹp của tài xế xe tải đã được nhiều cư dân mạng khen ngợi.

Hành động đẹp của tài xế xe tải khiến dân mạng thán phục.

Xe bán tải ngang nhiên đi lùi trên quốc lộ

Dù đoạn đường đang có đông phương tiện di chuyển, tài xế vẫn điều khiển chiếc bán tải đi lùi hết sức nguy hiểm, buộc các xe khác phải đánh lái để tránh. Sự việc xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa).

Xe bán tải ngang nhiên đi lùi trên quốc lộ

Container bất ngờ lấn làn, đâm xe con xoay ngang

Khi đang lên cầu vượt, xe container bất ngờ lấn làn một cách đầy khó hiểu, nên tông vào một xe con đang chạy song song, khiến chiếc xe này xoay ngang và bị đẩy đi một đoạn.

Container bất ngờ lấn làn, đâm xe con xoay ngang.

Không giữ khoảng cách, xe tải húc mạnh vào đuôi ô tô chuẩn bị sang đường

Chiếc xe con đang giảm tốc độ để chuẩn bị quay đầu thì bất ngờ bị xe tải phía sau đâm mạnh, đẩy đi một đoạn xa.

Có vẻ như tài xế chiếc xe tải đã không tập trung, không giữ khoảng cách, nên không kịp thời xử lý tình huống. Thêm vào đó, xe tải cũng không hề giảm tốc độ khi đi tới gần đoạn mở của dải phân cách.

Không giữ khoảng cách, xe tải húc mạnh vào đuôi ô tô chuẩn bị sang đường.

Xe buýt và tình huống bật xi-nhan "giương đông kích tây"

Không hiểu vì lý do gì, tài xế chiếc xe buýt chuyển hướng sang phải, nhưng lại bật đèn xi-nhan bên trái, khiến người đi đường bối rối.

Xe buýt và tình huống bật xi-nhan "giương đông kích tây".

Xe máy "cướp đường" gây tai nạn cho người khác

Người đàn ông đi xe máy chạy vào làn đường ngược chiều ở đoạn rẽ khuất tầm nhìn đã gây ra va chạm với một xe máy khác đi đúng chiều. Vụ việc không gây thiệt hại về người, nhưng khiến ai chứng kiến cũng đều cảm thấy bức xúc vì kiểu đi xe nguy hiểm và ngang ngược.

Xe máy "cướp đường" gây tai nạn cho người khác.

Người phụ nữ suýt trả giá đắt vì vượt đèn đỏ

Người phụ nữ đi xe đạp ngang nhiên vượt đèn đỏ buộc tài xế xe ben đang chạy đúng đèn phải phanh gấp và đánh lái để tránh. May mắn không ai bị "vạ lây" trong tình huống này.

Người phụ nữ suýt trả giá đắt vì vượt đèn đỏ.

Phóng nhanh trong hẻm, 2 shipper lao xe vào nhau

Dù đoạn đường hẻm nhỏ và tầm nhìn bị hạn chế, 2 shipper vẫn điều khiển xe máy với tốc độ cao để rồi cả hai đã lao xe vào nhau.

Phóng nhanh trong hẻm, 2 shipper lao xe vào nhau.

Tin liên quan