Sự cố "dở khóc, dở cười" khi lùi xe vào nhà "gây sốt" cộng đồng mạng

(Dân trí) - Một sự cố hy hữu đã xảy ra khi đang lùi xe vào nhà, mà nguyên do bắt nguồn từ sự hiểu lầm của hai thành viên trong gia đình…

Tình huống hy hữu được camera giám sát ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc người chồng đang mở toang cửa kính để chuẩn bị lái xe vào đậu trong nhà. Tuy nhiên, khi người này ra ngoài để điều khiển xe thì người vợ ở trong nhà lại không hiểu ý nên đã bước đến để đóng 2 cánh cửa kính lại.

Chủ quan rằng mình đã mở rộng cửa, người chồng khi lùi xe đã không quan sát kỹ nên đâm mạnh vào tấm cửa kính mà vợ mình vừa đóng lại, khiến một cánh cửa bị đổ sập và nát vụn.

May mắn khi sự việc xảy ra, không có ai ở cạnh cánh cửa nên không có thiệt hại về người.

Sự cố "dở khóc, dở cười" khi lùi xe vào nhà "gây sốt" cộng đồng mạng (Video: OTF).

Đoạn clip ghi lại tình huống "dở khóc, dở cười" này đã nhanh chóng "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, thu hút rất nhiều người xem và bình luận. Nhiều cư dân mạng cho rằng lỗi đến từ cả hai phía, nhưng lỗi lớn hơn đã thuộc về người điều khiển xe khi không quan sát kỹ phía sau.

"Người chồng mở cửa rồi bước ra ngoài mà không báo gì, có thể người vợ thấy cửa mở lo ngại sẽ bị mất trộm nên đóng lại để đề phòng, không ngờ lại dẫn đến sự cố. Không có ai bị thương trong tình huống này đã là một điều may mắn", một cư dân mạng bình luận.

"Cho dù cửa đã mở rồi thì khi lùi xe cũng phải quan sát chứ nhỉ? Chẳng may có ai đang ở trong nhà khi đang lùi xe thì sao? Có lẽ tấm kính trong và sáng quá nên tài xế không thể nhận ra", một cư dân mạng khác bình luận.

Trong khi đó, nhiều người cho rằng việc lắp đặt những tấm kính lớn ở cửa chính có thể dẫn đến những sự cố đáng tiếc, khi nhiều người không quan sát kỹ có thể đâm đầu vào những tấm cửa kính này.