Thứ năm, 08/04/2021 - 15:22

Lê Dương Bảo Lâm bị dân mạng "bóc phốt" lái xe khi chưa có bằng

Dân trí

Lê Dương Bảo Lâm bị cư dân mạng phát hiện ra từng tự tay cầm lái ô tô, dù diễn viên hài này "khoe" mình thi bằng lái 14 lần chưa đậu.

Lê Dương Bảo Lâm bị dân mạng bóc phốt lái xe khi chưa có bằng - 1

Nam diễn viên thường xuyên quay mặt nhìn vào camera trong khi đang lái xe. (Hình chụp từ clip).

Cuối tháng 3 vừa qua, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm đăng tải thông tin trên trang Facebook cá nhân cho biết mình đã thi bằng lái xe 14 lần nhưng vẫn chưa đậu. Thông tin này của Lê Dương Bảo Lâm khiến dân mạng xôn xao, bởi lẽ đây được xem là một "thành tích" đáng nể.

Tuy nhiên, không lâu sau tiết lộ của Lê Dương Bảo Lâm, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra rằng nam diễn viên này đã từng nhiều lần đăng tải những đoạn video lên mạng xã hội, cho thấy mình tự tay cầm lái.

Chẳng hạn như trong một đoạn video được đăng tải cách đây vài tháng được đăng lên trang cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên hài này cho biết mình đang lái xe chở vợ đi đẻ. Trong đoạn clip được phát trực tiếp này, cho thấy nam diễn viên đang cầm lái, trong khi vợ của anh ngồi ở ghế phụ để livestream nội dung. Đoạn clip cũng cho thấy nam diễn viên đã nhiều lần quay mặt qua để nhìn vào ống kính camera, thay vì tập trung để nhìn đường.

Không dừng lại ở đó, trong những đoạn clip được đăng tải lên trang Fanpage của Lê Dương Bảo Lâm hồi tháng 11 và tháng 12 năm ngoái, cho thấy diễn viên hài này vừa cầm lái xe ô tô, vừa tự tay livestream. Trong những đoạn video này, Lê Dương Bảo Lâm cũng thường xuyên ngước nhìn vào smartphone để tương tác với người xem livestream, thay vì tập trung nhìn đường.

Lê Dương Bảo Lâm bị dân mạng bóc phốt lái xe khi chưa có bằng - 2

Lê Dương Bảo Lâm vừa lái xe, vừa livestream và thường xuyên ngước mắt nhìn vào màn hình điện thoại.

Nhiều cư dân mạng còn phát hiện ra rằng diễn viên hài đã từng thực hiện những vlog, cho thấy mình cầm lái một chiếc xe Mercedes-Benz để đi giao hàng cho khách, tuy nhiên, hiện tại những vlog này đã bị xóa bỏ.

Những phát hiện của cư dân mạng đã gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng việc Lê Dương Bảo Lâm thi 14 lần vẫn chưa có bằng lái chỉ là một "chiêu trò" để thu hút sự chú ý của diễn viên hài này, trong khi đó, nhiều ý kiến lại cho rằng nam diễn viên này đã liều lĩnh lái xe khi chưa có bằng lái.

Hiện phía diễn viên Lê Dương Bảo Lâm chưa có động thái phản hồi nào về việc bị cư dân mạng "bóc phốt" lái xe khi chưa có bằng.

T.Thủy

Đáng quan tâm