Bốc đầu xe máy khi qua ngã tư, nam thanh niên nhận cái kết ê chề

(Dân trí) - Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, bất ngờ thể hiện màn "bốc đầu" xe máy khi băng qua ngã tư, nhưng lại phải nhận một cái kết ê chề…

Sự việc được camera hành trình trên một xe tải đi cùng chiều ghi lại được, cho thấy nam thanh niên điều khiển xe máy bất ngờ phóng vọt lên, sau đó thể hiện màn bốc đầu khi băng qua ngã tư.

Tuy nhiên, màn "trình diễn" của nam thanh niên này đã không được như ý, khi chiếc xe vượt tầm kiểm soát, khiến thanh niên này bị ngã ra đường còn chiếc xe văng tới phía trước, dẫn đến một tình huống ê chề.

May mắn khi sự việc xảy ra, không có phương tiện nào đang di chuyển gần, nếu không hậu quả có thể sẽ còn nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Bốc đầu xe máy khi qua ngã tư, nam thanh niên nhận cái kết ê chề

Đoạn clip ghi lại sự việc đã nhanh chóng "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho rằng nam thanh niên đã phải nhận một cái kết thích đáng cho màn "thể hiện" nguy hiểm của mình trên đường.

"Đi xe máy không đội mũ bảo hiểm đã là xem thường tính mạng của bản thân mình, lại còn muốn bốc đầu để thể hiện. Thật quá xem thường pháp luật", một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

"Nam thanh niên này còn may mắn vì ngã cách xa chiếc xe tải, chứ ngã trước mũi xe thì hậu quả không biết sẽ nghiêm trọng đến mức nào?", một người dùng Facebook nhận xét.

Hy vọng sau tình huống ê chề và mất mặt này, nam thanh niên sẽ từ bỏ những màn "thể hiện" bốc đầu trong tương lai, để không gây nguy hiểm cho chỉ bản thân mình mà còn cho cả những phương tiện khác di chuyển trên đường.

Bài liên quan
Đang được quan tâm