Honda CR-V thế hệ mới 2023 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử

(Dân trí) - Ảnh chụp cho thấy có vẻ như ở thế hệ mới, Honda CR-V sẽ có kích thước lớn hơn.

Honda CR-V thế hệ mới 2023 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 1

Thế hệ thứ 5 của Honda CR-V đã ra mắt từ cuối năm 2016 và được nâng cấp sau đó khoảng 3 năm. Mới đây, cánh săn ảnh đã chộp được một số hình ảnh chiếc xe được cho là thế hệ mới trên đường chạy thử ở châu Âu. 

Chiếc xe được dán ngụy trang khá kỹ, nên chỉ có thể thấy có vẻ như kích thước của mẫu crossover này tăng lên, với phần đầu và đuôi xe vẫn khá lớn. Thiết kế tổng thể dường như góc cạnh hơn và nắp ca-pô dài hơn, phẳng hơn trước.

Ở đầu xe là lưới tản nhiệt lớn hơn một chút, với thiết kế mới; hai bên là cụm đèn pha LED sắc nét, cá tính hơn. 

Honda CR-V thế hệ mới 2023 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 2

Nếu quan sát kỹ, có thể thấy gương cửa giờ đây nằm ở vị trí thấp hơn, trên cánh cửa thay vì trên cột A, có thể là nhằm giảm tiếng ồn do gió và/hoặc tăng tính khí động học. Một đường gân nằm trên tay nắm cửa, nối từ đèn pha tới đèn hậu tạo vẻ cao lớn, bề thế hơn cho CR-V mới.

Ảnh chụp ngang không chỉ cho thấy sự gia tăng kích thước của xe, với cửa kính lớn hơn, mà còn hé lộ chút ít bên trong xe, với táp-lô có màn hình thông tin - giải trí kiểu máy tính bảng thời thượng. Màn hình cảm ứng nằm dọc thay vì nằm ngang và lọt hẳn vào trong cụm điều khiển trung tâm như hiện tại.

Honda CR-V thế hệ mới 2023 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 3

Hiện chưa rõ ở thế hệ mới, với kích thước lớn hơn, Honda CR-V có hàng ghế thứ ba không, hay Pilot vẫn là mẫu SUV duy nhất của hãng tại Mỹ có 7 chỗ. Ở một số thị trường khác, như Việt Nam, CR-V thế hệ hiện tại có 7 chỗ nhưng tại Mỹ chỉ có bản 5 chỗ.

Chiếc xe trên đường chạy thử được dán ngụy trang khá kỹ, không cho thấy cụm đèn hậu nằm dọc như hiện tại. Tuy nhiên, đó có thể là do hãng xe Nhật Bản dán che đi, vì tất cả các thế hệ CR-V từ trước đến nay đều có chung thiết kế đèn hậu, từ phiên bản 1996.

Honda CR-V thế hệ mới 2023 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 4

Tùy thị trường, Honda CR-V hiện đã có cả bản hybrid và hybrid sạc điện, nên nhiều khả năng thế hệ mới sẽ chỉ có hơn chứ không kém. Vẫn còn quá sớm để nói về một phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện, nhưng ngay cả nếu có, sẽ không phải tương lai gần.

Vì đây là những hình ảnh đầu tiên về Honda CR-V thế hệ mới, nên có thể xe sẽ chưa sớm ra mắt; nhiều khả năng là vào năm 2022.

Honda CR-V thế hệ mới 2023 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 5
Honda CR-V thế hệ mới 2023 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 6
Honda CR-V thế hệ mới 2023 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 7
Honda CR-V thế hệ mới 2023 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 8
Honda CR-V thế hệ mới 2023 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 9
Honda CR-V thế hệ mới 2023 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 10

Nhật Minh

Theo Motor1

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM