Đón lộc đầu năm đến 50 triệu cùng New Mazda CX-5

(Dân trí) - Khách hàng sở hữu New Mazda CX-5 trong tháng này sẽ được nhận “lì xì đầu năm” với giá trị lên đến 50 triệu đồng. Đây là gói ưu đãi lớn nằm trong chương trình “Đắc lộc khai xuân” của Mazda Việt Nam.

Đón lộc đầu năm đến 50 triệu cùng New Mazda CX-5 - 1

Cụ thể, New Mazda CX-5 Luxury 2.0 là phiên bản được ưu đãi giá tốt nhất, với mức giảm 50 triệu đồng. Ba phiên bản New Mazda CX-5 Premium 2.0, Deluxe 2.0 và Signature 2.5 (bản 1 cầu) được giảm 40 triệu đồng mỗi phiên bản. Phiên bản cao cấp nhất là New Mazda CX-5 2.5 Signature (1 cầu và 2 cầu) với bộ tính năng an toàn i-Activsense cũng được giảm 30 triệu đồng.

Đón lộc đầu năm đến 50 triệu cùng New Mazda CX-5 - 2

Kết thúc năm 2019, Mazda CX-5 phiên bản mới tiếp tục “nối gót” người tiền nhiệm khi liên tục lọt top những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV 5 chỗ tại Việt Nam, nhờ vào bốn giá trị cốt lõi: thiết kế, công nghệ, cảm giác lái và an toàn. Ở phạm vi thế giới, New Mazda CX-5 cũng gặt hái được rất nhiều thành tựu nổi bật, đơn cử như: “Xe gia đình của năm 2019”, “Mẫu xe mới của năm 2019”, “SUV cỡ nhỏ tốt nhất của năm 2019”…do các tổ chức và tạp chí uy tín trao tặng.

Đón lộc đầu năm đến 50 triệu cùng New Mazda CX-5 - 3

Với phong cách SUV thể thao New Mazda CX-5 kết hợp thiết kế trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế của ngôn ngữ KODO . Đặc biệt, với khả năng vận hành mạnh mẽ, an toàn cùng nhiều trang bị, tiện nghi cao cấp hàng đầu trong phân khúc, New Mazda CX-5 dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng Việt, tiến tới xác lập những tiêu chuẩn mới cho dòng xe thể thao da đụng.

Đón lộc đầu năm đến 50 triệu cùng New Mazda CX-5 - 4

New Mazda CX-5 thuộc thế hệ sản phẩm 6.5 của Mazda, sử dụng động cơ SkyActiv-G mạnh mẽ, hệ thống treo mới và GVC Plus giúp lái xe ổn định và êm ái trên mọi địa hình. Đặc biệt, việc Mazda đưa động cơ 2.5L lên một mẫu SUV 5 chỗ thể hiện rõ mục tiêu mang đến cảm giác lái mạnh mẽ và thể thao đích thực cho những khách hàng ưa thích trải nghiệm.