Thứ hai, 27/02/2017 - 14:46

Vccorp tuyển sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường yêu thích internet

VCCorp mong muốn có thể tìm kiếm và tuyển dụng đội ngũ nhân sự trẻ, yêu thích công nghệ và internet, mong muốn được trải nghiệm tại một trong những môi trường làm việc hàng đầu Việt Nam thông qua chương trình “VC Fresher 2017”.

Vccorp tuyển sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường yêu thích internet - 1

Thông tin tóm tắt về chương trình VC Fresher 2017

“VC Fresher 2017” là chương trình đào tạo hướng nghiệp dành cho đối tượng sinh viên năm cuối và sinh viên mới ra trường, có đam mê và định hướng dành cho thế giới internet kỳ diệu. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ nhận được cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm nghề nghiệp qua những dự án thực tế tại doanh nghiệp.

Các nhóm ngành trực tiếp tuyển dụng:

- Nhóm ngành Quản trị kinh doanh/kinh tế: Yêu thích và đam mê chinh phục các hợp đồng kinh doanh – kinh tế lớn, thích các hoạt động ngoại giao, thiết lập mối quan hệ, đàm phán, thương thảo khách hàng.

- Nhóm ngành thiết kế: Thành thạo các phần mềm đồ họa (photoshop Ai ) ưu tiên biết sử dụng flash (as3), có hiểu biết về html5. Có khả năng vẽ tay hoặc dùng Wacom. Sử dụng được thêm các phần mềm chỉnh sửa video (premiere, after effect) là 1 lợi thế

- Nhóm ngành PR/báo chí/marketing: Hiểu biết và yêu thích về lĩnh vực marketing – báo chí – truyền thông, thích tìm tòi và sáng tạo ý tưởng mới lạ. Đam mê mạng xã hội và hiểu rõ các công cụ, đặc biệt là Facebook, Youtube, Twitter, Google+ …cũng như có khả năng gây ảnh hưởng và đón đầu các trào lưu trên internet

- Nhóm ngành kỹ thuật/công nghệ : Hiểu biết cơ bản PHP, MySQL, Javascript. Biết Js, jquery hiểu về ajax, khả năng viết mini game với HTML5, JS, đã từng sử dụng qua các framework , HTML5 , CSS3, và Ajax là một lợi thế. Đam mê và tìm tòi kiến thức công nghệ

Đối tượng:

- Sinh viên đang học năm cuối hoặc sinh viên vừa tốt nghiệp năm 2016 các chuyên ngành tương ứng theo từng nhóm vị trí tại trường đại học chính quy trong và ngoài nước.

- Có kết quả học tập Khá/Giỏi, Đã từng có sản phẩm/ý tưởng thực tế là một lợi thế

- Có khả năng học hỏi nhanh, đam mê và yêu thích công việc

- Thái độ và ý thức công việc tốt, có trách nhiệm và kỷ luật

Thời gian làm việc:

- Full time hoặc Part time (sáng/chiều) (cam kết 1 tuần ít nhất 22h làm việc)

- Thứ 2 đến sáng T7: 8h 30 đến 17h30

Quy trình xét lọc: Phỏng vấn và tuyển chọn liên tục trong tháng 3/2017

Vòng 1: Ứng tuyển – Lọc hồ sơ

Vòng 2: Phỏng vấn/test từng nhóm vị trí

Vòng 3: Đảm phán và tiếp nhận học việc

1. Chế độ cho Fresher

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thực tập tốt nhất cho Fresher, VCCorp có đánh giá năng lực và tuyển dụng trực tiếp vào làm việc có hưởng lương và đẩy đủ các quyền lợi cao nhất.

Quyền lợi khi tham gia chương trình Fresher tại VCCorp

- Thu nhập xứng đáng với năng lực

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn hóa đa dạng phong phú.

- Được đào tạo và hỗ trợ trong công việc, tiếp cận kiến thức hiện đại và công nghệ mới

- Được tham gia dự án thực tế của VC

Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian đào tạo và trải nghiệm

2. Cách thức ứng tuyển:

- Vui lòng nộp hồ sơ về email: hr@vccorp.vn theo cú pháp CV_Tên nhóm ngành ứng tuyển

- Xem thêm thông tin tại FB: https://www.facebook.com/VccorpHR/

- Mọi thắc mắc và đóng góp dành cho chương trình, các ban có thể trao đổi với bộ phận tuyển dụng

VCCorp qua FB của bộ phận truyển dụng hoặc Email/SDT.

Email: hr@vccorp.vn/SDT : 04 7309 5555 (ext:178)

Công ty Cổ phần VCCorp (VCCorp Corporation) được thành lập năm 2006. Hiện nay, Công ty có trụ sở chính đặt tại Tầng 17,19,20,21,22 Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân TP Hà Nội, cùng với 06 chi nhánh và văn phòng đại diện hoạt động rộng khắp các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Mô hình kinh doanh chính: Quảng cáo trực tuyến (đứng vị trí số 1 với hơn 40% thị phần); Thương mại điện tử (dẫn đầu 1 số mảng như: mua hàng giảm giá, môi giới bất động sản, thời trang...); Trò chơi…

Vccorp