Thứ hai, 28/05/2018 - 09:50

Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Lány Beau và Cosme Global

Dân trí

Thấu hiểu và đồng cảm với khát khao làm đẹp không ngừng của phụ nữ, ngày 17/4/2018, công ty TNHH thương mại dịch vụ Lány Beau đã chính thức kí kết hợp đồng chuyển giao công nghệ làm đẹp với công ty Hàn Quốc Cosme Global trước sự chứng kiến của đại diện hai bên.

Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ Việt – Hàn.
Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ Việt – Hàn.

Ngày 17/4 là một cột mốc quan trọng đối với Lány Beau khi buổi kí kết chiến lược với đại diện Hàn Quốc - Cosme Global diễn ra thành công tốt đẹp tại Tòa nhà Tomeco 1144 Phạm Văn Đồng, Khu Phố 8, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ, giám đốc Lány Beau – bà Nguyễn Thị Hồng Châu mong muốn thông qua sự kiện lần này sẽ tạo ra một sự đột phá mới trong công nghệ trẻ hóa da, đẩy lùi lão hóa Việt bằng việc cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay từ xứ sở làm đẹp thế giới – Hàn Quốc. Theo đó, Lány Beau sẽ ứng dụng công nghệ làm đẹp mới của Cosme Global tại Việt Nam trong việc làm đẹp cho phụ nữ Việt.

Bà Nguyễn Thị Hồng Châu – Giám đốc Lány Beau ký kết biên bản chuyển giao với bà Maria An – Giám đốc công ty Hàn Quốc Cosme Global.
Bà Nguyễn Thị Hồng Châu – Giám đốc Lány Beau ký kết biên bản chuyển giao với bà Maria An – Giám đốc công ty Hàn Quốc Cosme Global.

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng và là khát khao mãnh liệt của phụ nữ. Với phụ nữ hiện đại thì trẻ - đẹp giờ đây không phải là đặc ân mà đó là quyền mà bất cứ phụ nữ nào cũng xứng đáng được hưởng. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, công ty Lány Beau sau một thời gian dài đàm phán chi tiết dựa trên thế mạnh công nghệ hiện có và sự tín nhiệm hai bên đã chính thức trở thành đối tác chiến lược duy nhất được triển khai ứng dụng công nghệ làm đẹp mới của Cosme Global tại thị trường Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Hồng Châu chụp hình lưu niệm với đối tác người Hàn Quốc.
Bà Nguyễn Thị Hồng Châu chụp hình lưu niệm với đối tác người Hàn Quốc.

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực trẻ hóa da đồng hành cùng sắc đẹp phụ nữ, Lány Beau không ngừng cập nhật những công nghệ mới mang tính đột phá để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Công nghệ làm đẹp được chuyển giao từ Cosme Global Hàn Quốc hứa hẹn sẽ là một cú hích làm nên cuộc cách mạng làm đẹp, giúp hiện thức hóa giấc mơ trẻ đẹp của bất kì ai. Công nghệ làm đẹp lần này có thể giúp phái đẹp khắc phục mọi nhược điểm về làn da một cách hiệu quả, nhanh chóng như:

- Tăng cường collagen giúp trẻ hóa da, đẩy lùi lão hóa, nếp nhăn.

- Hỗ trợ điều trị mụn

- Hồi phục chức năng của tế bào da, giảm cảm giác căng thẳng, mệt mỏi cho làn da.

- Tăng cường độ ẩm, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.

- Hạn chế các vấn đề do rối loạn nội tiết gây ra như nám, tàn nhang, vết thâm,…

Buổi lễ như một lời cám ơn chân thành nhất đến toàn bộ khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Lány Beau trong thời gian vừa qua. Sự kiện này không chỉ đánh dấu bước tiến quan trọng với Lány Beau mà còn với toàn ngành làm đẹp, thẩm mỹ tại Việt Nam. Khép lại buổi lễ chuyển giao công nghệ làm đẹp Việt-Hàn Lány Beau hi vọng sắp tới sẽ được tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trên con đường tôn vinh cái đẹp thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Lány Beau và Cosme Global - 4
Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Lány Beau và Cosme Global - 5

Với tiêu chí hết lòng vì sự hài lòng của khách hàng, Lány Beau đang từng bước xây dựng uy tín, thương hiệu trở thành một đại diện làm đẹp của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế với việc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới, mang lại cho khách hàng những dịch vụ hiện đại nhất.