Khai trương Showroom điều hòa Panasonic chính thức ở miền Bắc tại 115 Thanh Nhàn

(Dân trí) - Qua sự kiện này, khách hàng sẽ có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm giải pháp điều hòa không khí toàn diện, và công nghệ lọc khí nanoeTM sẽ giúp giải quyết các vấn đề về không khí, mang lại cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi và phong cách sống đa dạng.

Ngày 21/12/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần điện lạnh Ngọc Nguyên Châu tổ chức lễ khai trương Showroom điều hòa Panasonic chính thức ở miền Bắc tại 115 Thanh Nhàn, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Buổi lễ vinh dự khi có sự hiện diện của bà Phạm Thị Khánh - Tổng giám đốc Công ty; ông Taniguchi- Giám đốc điều hành Công ty điều hòa Panasonic Việt Nam; ông Murakami - Giám đốc Bán hàng và Maketing Công ty điều hòa Panasonic Việt Nam, ông Kubota - Giám đốc dự án miền Bắc Công ty điều hòa Panasonic Việt Nam, ông Lê Văn Chức - Giám đốc kinh doanh Công ty điều hòa Panasonic Việt Nam… cùng nhiều thành viên của Công ty và các Quý khách hàng thân thiết.

Khai trương Showroom điều hòa Panasonic chính thức ở miền Bắc tại 115 Thanh Nhàn - 1
Khai trương showroom điều hòa Panasonic chính thức ở miền Bắc tại 115 Thanh Nhàn

Công ty Cổ phần Điện lạnh Ngọc Nguyên Châu là đơn vị có bề dày hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực điều hòa, là Đại lý phân phối Ủy quyền chính thức của Công ty Điều hòa Panasonic Việt Nam. Qua nhiều năm, công ty đã không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sử dụng sản phẩm và luôn đặt niềm tin, lợi ích của khách hàng là nhiệm vụ quan trọng nhất.

Bên cạnh đó, nhiều năm qua, Panasosic là thương hiệu điều hòa được nhiều khách hàng Việt Nam yêu thích và tin dùng vì chất lượng hoàn hảo, giá thành hợp lý cùng những tính năng, công nghệ vượt trội vì sức khỏe người tiêu dùng. Vì thế, khi Ngọc Nguyên Châu được sự ủy quyền của Công ty Điều hòa Panasonic Việt Nam mở showroom điều hòa không khí Panasonic chính thức tại miền Bắc, đã đem lại một cơ hội lớn cho khách hàng tận tay sử dụng sản phẩm chính hãng tốt nhất mà mình tin dùng nhiều năm qua với những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời như tư vấn kỹ thuật chu đáo, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi…

Khai trương Showroom điều hòa Panasonic chính thức ở miền Bắc tại 115 Thanh Nhàn - 2
Bà Phạm Thị Khánh - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Điện lạnh Ngọc Nguyên Châu

Trong lễ khai trương, Bà Phạm Thị Khánh - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Điện lạnh Ngọc Nguyên Châu cho biết:

"Tôi rất vinh dự khi Panasonic chọn Ngọc Nguyên Châu là showroom chính thức ở miền Bắc. Khi mở showroom, công ty càng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn kỹ thuật chu đáo hơn... Đặc biệt phải cho đối tác thấy được, việc lựa chọn Ngọc Nguyên Châu là điều đúng đắn và sẽ hài lòng về sự chọn lựa này".

Đồng thời bà khẳng định thêm, "Cùng với sự phát triển, chúng tôi xin cam kết: Luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giá cả ưu đãi. Ngọc Nguyên Châu sẽ góp phần tích cực phát triển thương hiệu Panasonic tại thị trường Việt Nam".

Khai trương Showroom điều hòa Panasonic chính thức ở miền Bắc tại 115 Thanh Nhàn - 3

Cũng tại sự kiện long trọng này, ông Taniguchi - Giám đốc điều hành Công ty điều hòa Panasonic Việt Nam chia sẻ:

"Tôi rất vui và vinh dự khi tới dự buổi lễ khai trương. Showroom này là một trong những điểm quan trọng để đánh dấu sự hợp tác phát triển của Panasonic với ngành điều hòa Việt Nam. Việc lựa chọn Ngọc Nguyên Châu là đại lý ủy quyền của Panasonic vì Panasonic có mối quan hệ mật thiết, thành công với Ngọc Nguyên Châu suốt hơn 20 năm. Gần đây Ngọc Nguyên Châu có định hướng kinh doanh thường xuyên đổi mới nhằm phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đặc biệt là phát triển thêm mảng dự án điều hòa thương mại trung tâm. Tất cả nhằm mang lại giải pháp không khí toàn diện cho người tiêu dùng Việt Nam, đúng như chiến lược "Công ty cung cấp giải pháp sức khỏe toàn diện" và "Khí sạch, Sống chất" của Panasonic Việt Nam. Cơ hội hợp tác giữa hai bên luôn rất to lớn".

Khai trương Showroom điều hòa Panasonic chính thức ở miền Bắc tại 115 Thanh Nhàn - 4
Ông Taniguchi - Giám đốc điều hành Công ty điều hòa Panasonic Việt Nam

Hiện nay, chất lượng không khí bị suy giảm, chỉ số ô nhiễm luôn ở mức báo động ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dân, bệnh liên quan tới đường hô hấp tăng cao, nhất là nhóm người già và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, vì thế nhiều người phải tìm cách để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Một trong những biện pháp giúp bảo vệ sức khỏe chính là cải thiện chất lượng không khí mà chúng ta đang sống. Vừa hay, điều hòa không khí Panasonic với công nghệ độc quyền nanoeTM có thể đáp ứng vượt bậc những tiêu chí này.

Công nghệ lọc khí nanoeTM hiệu quả lên đến 99,99%. Trong đó nó giải quyết được các vấn đề khử mùi; vô hiệu hóa được 5 tác nhân gây ô nhiễm như vi khuẩn vi rút, nấm mốc, chất gây dị ứng, phấn hoa, các loại chất độc hại; giữ được ẩm cho tóc và da của người sử dụng; đặc biệt loại bỏ được bụi bẩn như bụi mịn PM 2.5. Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến như hiện tại, công nghệ lọc khí nanoeTM có thể ức chế vi rút SARS-CoV-2 lên tới 99,99% theo chứng nhận của 1 số phòng thí nghiệm uy tín tại Nhật và Pháp.

Ngoài ra, những đặc điểm ưu việt của hãng điều hòa Panasonic hàng đầu Nhật Bản chính là tiết kiệm điện, hoạt động êm, độ bền cao. Giá thành luôn hợp lý cũng là một trong những ưu điểm khiến các khách hàng yêu thích Panasonic suốt nhiều năm qua.

Bằng những ưu điểm vượt trội này, chắc chắn điều hòa không khí Panasonic với công nghệ lọc khí nanoeTM sẽ là sản phẩm giúp khách hàng thực sự yên tâm khi sử dụng; giúp người tiêu dùng nâng cao chất lượng không khí, đem lại cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi và phong cách sống đa dạng. Đúng như tiêu chí đưa ra của hãng Panasonic Việt Nam: "Khí sạch, sống chất".

Đang được quan tâm