"Gói trọn" hương vị Việt Nam trong bữa sáng nhanh gọn thời hiện đại

(Dân trí) - 5 phút chuẩn bị là có bữa sáng tại nhà, hương vị đặc trưng chuẩn Việt…, là dòng miêu tả mà diễn viên Bảo Thanh dành tặng bộ sưu tập Chin-Su 7 bữa sáng.

Ngay cả trong nhịp sống hiện đại với nhiều món ngon phong cách Tây như ngày nay, nhiều người Việt vẫn tìm đến những bữa ăn truyền thống, đậm đà hương vị Việt Nam. Dễ thấy, các món ăn "quốc dân" như phở bò, hủ tiếu hay miến gà vẫn đứng đầu danh sách chọn lựa của những tín đồ ẩm thực. Với bộ sưu tập Chin-Su 7 bữa sáng, bạn nhất thiết phải ra hàng, vẫn có thể trải nghiệm hương vị thân quen ngay tại nhà hoặc cả khi đi công tác xa.

Bộ sưu tập Chin-Su 7 bữa sáng - giữ trọn hương vị Việt

Là người thường xuyên đi công tác, Bảo Thanh chia sẻ: "Mỗi lần đi công tác nước ngoài lâu ngày, dù được thử nhiều món ngon lạ, mình vẫn chỉ "nhớ nhung" phở bò. Rút kinh nghiệm mấy lần ăn phở Việt trời Tây vừa đắt vừa không đúng vị, giờ đi đâu mình cứ phải thủ sẵn vài gói phở bò Chin-Su. 5 phút đổ nước sôi là có ngay bữa ăn nóng hổi, đủ hít hà hương vị quê nhà rồi".

Gói trọn hương vị Việt Nam trong bữa sáng nhanh gọn thời hiện đại - 1
Phở bò Chin-Su luôn là lựa chọn hàng đầu của Bảo Thanh trong các chuyến đi xa.

Bảo Thanh nhớ lại về ấn tượng lần đầu tiên "bén duyên" với bộ sưu tập 7 bữa sáng Chin-Su: "Hôm thấy ngoài siêu thị, mình chỉ định mua về thử cho biết thôi. Mà dùng thử rồi thì còn bất ngờ hơn, phải thốt lên vì hương vị giống tới 90% so với tự tay nấu. Chồng mình khá kỹ tính trong ăn uống, không thích ăn quán nên bình thường khi không có dự án phim, mình sẽ tự tay nấu để đúng ý anh. Vậy mà có lần bận quay phim, không có thời gian nấu nướng, mình cho anh ăn thử bộ bữa sáng này, không ngờ anh khen ngon, chuẩn vị rồi ăn hết sạch".

"Thịt thật nguyên miếng" - bí quyết tạo nên hương vị đặc sắc

Hào hứng chia sẻ về khám phá của riêng mình, Bảo Thanh cho hay: "Mình nghĩ bí quyết lưu giữ hương vị đến từ những gói thịt thật nguyên miếng trong mỗi sản phẩm. Thịt bò, gân bò được thái miếng to, không chỉ giúp tăng thêm phần đậm đà cho nước dùng, mà còn mang đến cảm giác khi ăn vô cùng đã miệng".

Gói trọn hương vị Việt Nam trong bữa sáng nhanh gọn thời hiện đại - 2
Ngoài phở bò, Bảo Thanh cũng thường đổi vị với món phở gà Chin-Su.

Ở một khía cạnh khác, bộ sưu tập 7 bữa sáng đa dạng của Chin-Su cũng mang đến cơ hội cho người tiêu dùng mở rộng bản đồ ẩm thực cho riêng mình.

Là "fan" của những món ăn nhanh gọn như bánh mì, xôi xéo, nhưng nay bữa sáng của Hoàng My (tiếp viên hàng không, Hà Nội) dần trở nên phong phú hơn với sự xuất hiện của 7 món mới trong Chin-Su 7 bữa sáng.

"Vì đặc thù công việc nên mình dậy từ 3-4h sáng để chuẩn bị cho chuyến bay, vì vậy mà không có nhiều cơ hội để trải nghiệm nhiều món ăn sáng, chủ yếu là bánh mì hoặc xôi thôi. Từ khi biết đến bộ bữa sáng của Chin-Su, bữa sáng của mình đa dạng hẳn, có hẳn bánh đa cua hay miến gà hầm măng, nhờ vậy mà đỡ thèm mấy món ruột ít có cơ hội được ăn này", cô nói.

Gói trọn hương vị Việt Nam trong bữa sáng nhanh gọn thời hiện đại - 3

Dù nấu nhanh gọn tại nhà hay mang đi công tác xa, người tiêu dùng đều có thể tìm thấy hương vị thuần Việt của các món ngon trên khắp dải đất chữ S: Từ phở bò, phở gà, bánh đa cua, đến hủ tiếu thập cẩm, hủ tiếu bò kho, miến gà hầm măng, miến sườn.

Bộ sưu tập Chin-Su 7 bữa sáng là combo có cả 3 yếu tố hương vị thơm ngon chuẩn Việt, đa dạng lựa chọn và tiện lợn giữa thời hiện đại. Có thể thấy, bên cạnh trải nghiệm ăn uống tại hàng quán hay chế biến tại gia mất quá nhiều thời gian và công sức, nay người Việt đã có thêm một lựa chọn khác dễ dàng hơn với bộ sưu tập 7 bữa sáng của Chin-Su.