Bật cười với phản ứng đầy hài hước của động vật hoang dã khi nhìn vào gương

(Dân trí) - Các loài động vật hoang dã khi lần đầu tiên nhìn thấy chính mình trong gương sẽ có phản ứng như thế nào? Những đoạn clip dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời và khiến người xem phải bật cười.

Soi gương là hành động quen thuộc và hết sức bình thường của con người, nhưng với các loài động vật hoang dã, khoảnh khắc lần đầu tiên nhìn thấy chính bản thân mình trong gương, chúng sẽ có phản ứng như thế nào?

Để đi tìm câu trả lời, các nhà làm phim đã bí mật đặt những tấm gương soi bên trong rừng rậm Amazon cũng như tại các khu bảo tồn thiên nhiên như Nam Phi, Gabon, Zambia… sau đó bí mật ghi lại phản ứng của các loài động vật hoang dã khi lần đầu tiên chúng nhìn thấy chính bản thân mình trong gương.

Các loài động vật đã có những kiểu phản ứng khác nhau khi soi gương, nhưng nhìn chung là các phản ứng hoảng hốt, bất ngờ hay giật mình, thậm chí có những con vật đã "tuyên chiến" với hình ảnh của chính mình trong gương.

Đoạn clip ghi lại những phản ứng hài hước của các loài động vật khi lần đầu tiên thấy mình trong gương đã khiến nhiều phải bật cười.

Bật cười với phản ứng đầy hài hước của động vật hoang dã khi nhìn vào gương

Phản ứng đầy hài hước của động vật hoang dã khi nhìn vào gương (2)

Tin liên quan
Đang được quan tâm