Clip “Cô tuyệt vời nhất” phiên bản học sinh THPT Hàng Hải

Dân trí “Vì cô luôn quan tâm chúng em lòng em biết ơn vô cùng. Người tuyệt vời nhất là cô chẳng ai khác ngoài cô…” những ca từ ấm lòng chất chứa sự biết ơn này được tập thể học sinh lớp 12A8 trường THPT Hàng Hải (Hải Phòng) thể hiện để tri ân cô giáo chủ nhiệm của mình.

Clip “Cô tuyệt vời nhất” phiên bản học sinh THPT Hàng Hải

Hoạt động ngoại khóa giờ chào cờ là hoạt động diễn ra thường xuyên của các em học sinh THPT, đây không chỉ là giờ học tổng kết tuần mà còn là tiết học giải trí vô cùng hiệu quả được học sinh đặc biệt yêu thích, là nơi các em được thể hiện năng khiếu, tài lẻ của mình.

Và mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ các tiết mục văn nghệ, clip đặc sắc do các em học sinh thể hiện tại các buổi ngoại khóa, buổi lễ kỷ niệm, sản phẩm của lớp 12A8, trường THPT Hàng Hải đã gây được ấn tượng mạnh mẽ khi thể hiện ca khúc chế lời “Cô tuyệt vời nhất”.

Với ca từ giản dị, ấm áp, mang thông điệp tri ân thầy cô, bài hát “Cô tuyệt vời nhất” là “đứa con tinh thần” do lớp 12A8 trực tiếp viết lời và thể hiện.

Và cô giáo “tuyệt vời nhất” được tập thể 12A8 nhắc đến trong bài hát là cô Đỗ Thị Diệp – giáo viên giảng dạy môn Văn của trường.

Chia sẻ về bài hát, em Lương Mạnh Thịnh, một thành viên trong lớp cho biết đây là clip được tập thể lớp thể hiện tại buổi sinh hoạt trường với chủ để “Tôn sư trọng đạo” ngày 4/11 vừa qua.

Thịnh tâm sự: “Cô chủ nhiệm của chúng em dạy Văn, cô là điều tuyệt vời nhất mà tập thể 12A8 may mắn được gắn bó gần 3 năm học qua. Cô đã dạy dỗ tụi em nên người, vui có buồn có, đôi khi tụi em còn làm cô phải phiền lòng nhưng hơn cả, đối với tụi em cô như người mẹ hiền, luôn lắng nghe những ý kiến của chúng em, thấu hiểu”.

Kim Bảo Ngân

Clip: Lương Mạnh Thịnh