Mini MBA: Tinh hoa quản trị thực hành của CEO

Chỉ cần học trong 3 tháng, Mini MBA đã cung cấp được cho những nhà điều hành các kiến thức tinh túy, cỗi lõi nhất của chương trình MBA, giúp Nhà điều hành Doanh nghiệp kịp thời thay đổi tư duy, bắt mạch được thị trường và từng bước đưa công ty phát triển bền vững.

MiniMBA - Tinh hoa quản trị thực hành của CEO được thiết kế dựa trên nền tảng kiến thức cập nhật nhất của Trường Kellogg và UC Berkeley - Top 10 Trường Đào tạo Quản trị kinh doanh danh tiếng nhất của Mỹ. Chương trình Mini MBA gồm 12 chuyên đề, 3 bootcamp, bao phủ tất cả các hoạt động mà CEO cần trang bị.

 

Học viên Mini MBA luôn hào hứng trong các buổi học.
Học viên Mini MBA luôn hào hứng trong các buổi học.

 

Bí quyết thành công của chương trình MiniMBA không chỉ nằm ở nội dung tinh túy mà còn ở đội ngũ giảng viên giàu tri thức và kinh nghiệm thực tiễn. Đội ngũ giảng viên của Mini MBA gồm rất nhiều Chủ tịch, Tổng giám đốc của các tập đoàn lớn nhiều trải nghiệm và giàu tri thức như PGS TS Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT FPT, TS Nguyễn Thành Nam - Nguyên TGĐ FPT… và những chính khách nổi tiếng Nguyên Bộ trưởng Trương Đình Tuyển, nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh… Nhờ đó, các doanh nhân vừa được cập nhật tri thức quản trị hiện đại của thế giới, vừa được chia sẻ những trải nghiệm trong kinh doanh để rút ra bài học cho mình.

 

Đối với quản lý cấp trung, điểm khác biệt lớn nhất trong chương trình SMM là cung cấp bộ công cụ giúp nhà quản lý nâng cao: năng lực tư duy - năng lực quản trị và hiệu quả quản trị. Chương trình phù hợp với Trưởng/Phó phòng ban; Giám sát/Trưởng nhóm; Cán bộ phòng Nhân sự - Hành chính, Nhân viên Phòng/ban chức năng.

 

Sự kết hợp giữa 2 khóa đào tạo Mini MBA và SMM dành cho Nhà điều hành và Nhà quản lý cấp trung là một giải pháp tổng thể nhằm nâng cao toàn diện kỹ năng quản trị của doanh nghiệp, xây dựng được đội ngũ cán bộ cùng nhìn về một hướng, từ đó đưa doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững…

 

Nhận xét về chương trình Mini MBA, TGĐ Tincom Media Mai Thu Huyền nói: “Khóa đào tạo Mini MBA của FSB rất cô đọng và thực tiễn, mang lại cho tôi nhiều kiến thức quản trị bổ ích”. Còn anh Phạm Quang Tiến, CEO Hệ thống TMĐT shoptretho.com.vn – KNIC Group thì hào hứng: “Sau khi học MiniMBA, tôi đã thay đổi lớn về tư duy và tinh thần lãnh đạo. Tôi muốn xây dựng một công ty theo hướng dịch vụ và sáng tạo”.

 

Nhiều hoạt động kết nối học viên, tạo ra những cơ hội hợp tác kinh doanh được tổ chức.
Nhiều hoạt động kết nối học viên, tạo ra những cơ hội hợp tác kinh doanh được tổ chức.

 

Với phương châm “Sếp học, nhân viên cũng được học”, chương trình Mini MBA dành cho lãnh đạo sẽ “Tặng ngay khóa học SMM” trị giá 6,8 triệu để lãnh đạo tặng cho Nhà quản lý cấp trung nhân dịp chào mừng Ngày Quốc tế Lao động. Chương trình  nhằm khuyến khích lãnh đạo doanh nghiệp cùng đi học với cán bộ của mình, mỗi người sẽ học đúng khóa phù hợp với nhu cầu, đòi hỏi của công việc, từ đó nâng cao tổng thể tư duy quản trị cho doanh nghiệp.
 

Chương trình “Đăng ký Mini MBA tặng ngay khóa học SMM” thể hiện rất nhiều ý nghĩa đối với doanh nghiệp. Việc sếp đi học và tặng một khóa học phù hợp khác cho cán bộ không chỉ thể hiện sự ghi nhận của lãnh đạo đối với quản lý mà còn thể hiện sự quan tâm tới việc nâng cao năng lực cho nhân viên. Sếp và nhân viên cùng đồng hành trong công việc, cùng nỗ lực phát triển cá nhân, cùng được hưởng những quyền lợi tương đương… từ đó sẽ tạo nên mối quan hệ gắn bó khăng khít. Ý nghĩa hơn, việc sếp và nhân viên cùng học một trường sẽ giúp cả hai có cùng phương pháp tư duy. Nếu đội ngũ lãnh đạo và quản lý được học cùng một trường đào tạo, dù khác chương trình, thì họ vẫn có cái nhìn tương đồng, hiểu nhau rất nhanh và dễ đi đến thống nhất.

 

Chương trình  “Đăng ký Mini MBA tặng ngay khóa học SMM” nhằm tri ân đến hơn 2.500 học viên doanh nhân đã được đào tạo MiniMBA, Giám đốc chức năng và toàn thể học viên đồng hành cùng Viện Quản trị Kinh doanh FSB trong suốt thời gian qua.

 

§         Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 14/4 đến hết 02/5/2014.

§         Đối tượng áp dụng: Tất cả học viên đăng ký chương trình đào tạo MiniMBA K57 – Khai giảng ngày 26/4 tại Hà Nội và TP.HCM

§         Điều kiện áp dụng: Học viên được phép tặng, chuyển đổi người sử dụng, bảo lưu các khóa học trong thời gian gói giải pháp có hiệu lực

§         Hướng dẫn đăng ký học: Học viên có thể đăng ký trực tuyến trên website: www.minimba.fsb.edu.vn, qua mail customer@fsb.edu.vn  hoặc tới Văn phòng tư vấn tuyển sinh của Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB Hà Nội và Hồ Chí Minh để nộp tiền học phí và đăng ký lịch học cụ thể.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline:   0904.922.211 (Hà Nội) và 0904.959.393 (TP.HCM)

Email:        hoangn@fsb.edu.vn (Mr.Hoàng) và nhunt@fsb.edu.vn (Ms.Như)

         Website:   www.minimba.fsb.edu.vn

Đang được quan tâm