Vietnam’s Next Top Model: Thử thách sức bền của Top Model tương lai

(Dân trí) - Sau chuyến đi biển thú vị và đầy những thử thách với thiên nhiên hoang dã, các thí sinh dường như trưởng thành hơn rất nhiều. Tuy nhiên, những yêu cầu từ Ban giám khảo cũng vì thế trở nên gắt gao hơn.

Trong tập 12, các thí sinh phải làm quen với bài tập thể lực vô cùng khắc nghiệt. Buổi tập chia làm 5 phần khác nhau: tập tạ, nhảy bậc, đạp xe, luyện nhịp tim, bài tập liên hoàn luyện cơ săn chắc. Những bài tập với nhịp độ cao đòi hỏi thí sinh phải có sức chịu đựng tốt và nỗ lực cố gắng gấp đôi mới hoàn thành được. Bài học này nhắc nhở các cô gái ngoài một thân hình lý tưởng và mảnh mai thì sức khỏe bên trong cùng với một cơ thể săn chắc mới thật sự quan trọng. Liệu các thí sinh có thể hiện tốt trong phần luyện tập này?

Vietnam’s Next Top Model: Thử thách sức bền của Top Model tương lai - 1
Các thí sinh hồi hộp chờ phần thử thách

Những bài học thể lực với các chuyên gia giúp cho các thí sinh có một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ để đối mặt với những thử thách đang chờ đợi họ tại công viên nước Đầm Sen: các thí sinh phải chạy thật nhanh lên đỉnh và trượt đường ống cao nhất, khi tiếp nước họ có 5 giây để tạo dáng chụp hình. Đa số các cô gái sợ độ cao và chưa bao giờ tham gia những trò mạo hiểm. Phần thử thách này đòi hỏi các thí sinh phải có sự can đảm nhất định.

Những trải nghiệm mới trong buổi chụp hình tiếp theo sẽ là thử thách đầy khó khăn. Phần chụp hình của tập 12 với chủ đề “Những thiên thần bay về trời” buộc thí sinh phải kiểm soát cơ thể trên không. Họ được đeo đai bảo vệ quanh người và đẩy lên cao để tạo dáng cùng trang phục dạ hội dài thướt tha. Chiếc đai siết chặt cơ thể khiến các thí sinh rất khó để biểu cảm và thể hiện tốt. Liệu các cô gái có vượt qua và thể hiện mình thật tốt?

Vietnam’s Next Top Model: Thử thách sức bền của Top Model tương lai - 2
Và hào hứng với buổi chụp hình

Thí sinh nào sẽ phải rời khỏi cuộc thi? Thí sinh nào sẽ bước tiếp trên cuộc hành trình trở thành Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model.

Hãy đón xem Tập 12 phát sóng lúc 20h thứ 5 ngày 16 tháng 12 trên kênh VTV3.

Khán giả có thể bình chọn thí sinh yêu thích nhất trong tuần, hoặc dự đoán thí sinh bị loại ở tập tiếp theo thông qua đầu số 6558 của chương trình để có cơ hội dành giải thưởng trị giá 3 triệu đồng và hình ảnh của thí sinh tham dự trong chương trình.

Để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất trong tuần, soạn tin: MO <cách> Mã số thí sinh gửi 6558

Để dự đoán thí sinh bị loại ở tập tiếp theo, soạn tin: LOAI <cách> Mã số thí sinh gửi 6558

6 thí sinh tiếp tục hành trình trong tập tiếp theo gồm có: Đỗ Thị Thanh Hoa (SBD: 1222), Nguyễn Thị Tuyết Lan (SBD: 1226), Trần Thị Thu Hiền (SBD: 1126), Nguyễn Thu Thủy (SBD: 1128), Khiếu Thị Huyền Trang (SBD: 1107), Đàm Thu Trang (SBD: 1125).

Thông tin chi tiết xem tại website www.vietnamnexttopmodel.com

Vietnam’s Next Top Model: Thử thách sức bền của Top Model tương lai - 3
Vietnam’s Next Top Model: Thử thách sức bền của Top Model tương lai - 4
Vietnam’s Next Top Model: Thử thách sức bền của Top Model tương lai - 5
Vietnam’s Next Top Model: Thử thách sức bền của Top Model tương lai - 6
Vietnam’s Next Top Model: Thử thách sức bền của Top Model tương lai - 7
Vietnam’s Next Top Model: Thử thách sức bền của Top Model tương lai - 8
Vietnam’s Next Top Model: Thử thách sức bền của Top Model tương lai - 9

Phương Trinh 

Dòng sự kiện: Vietnam’ s Next Top Model
Đọc thêm