Vân Hugo hé lộ nhà mới tuyệt đẹp sau khi công khai chuẩn bị kết hôn

(Dân trí) - Một góc trong ngôi nhà mới tại TP.HCM của nữ MC, diễn viên Vân Hugo khiến các đồng nghiệp thích thú.

Vân Hugo hé lộ nhà mới tuyệt đẹp sau khi công khai chuẩn bị kết hôn - 1

Cách đây ít lâu, Vân Hugo chia sẻ cô mới được bạn trai cầu hôn. Người đẹp và bạn trai hiện vẫn đang bàn tính, nên chưa thể tiết lộ cụ thể chính xác về hôn lễ vào thời điểm này. 

Vân Hugo hé lộ nhà mới tuyệt đẹp sau khi công khai chuẩn bị kết hôn - 2

Sau sóng gió, Vân Hugo hiện có cuộc sống an nhiên hơn nhiều. Với sự đồng hành của bạn trai, cô thấy mình như tái sinh thành một con người mới, tràn đầy năng lượng hơn.

Vân Hugo hé lộ nhà mới tuyệt đẹp sau khi công khai chuẩn bị kết hôn - 3

Và để dánh đấu cột mốc mới trong cuộc sống của mình, mới đây, Vân Hugo đã hé lộ về ngôi nhà mới tại TP.HCM. Nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết như Vân Hugo, Quỳnh Nga "Cá sấu chúa"... đã chúc mừng cô và hẹn ngày sớm bay vào "ăn tân gia". Ngôi nhà được thiết kế khá thông minh, xen lẫn màu xanh giữa những khoảng không gian nhỏ.

Vân Hugo hé lộ nhà mới tuyệt đẹp sau khi công khai chuẩn bị kết hôn - 4

Đây là khoảng không gian thích hợp để ngồi đọc sách hay để nhấp một chén trà thư thái,.... Những món đồ trang trí được phối cảnh bắt mắt, trang nhã, hợp với tổng thể.

Vân Hugo hé lộ nhà mới tuyệt đẹp sau khi công khai chuẩn bị kết hôn - 5

Tầm nhìn thoáng mát từ căn hộ cũng khiến nhiều người trầm trồ, thích thú. Hướng nhìn cũng khiến nhiều người đồn đoán, căn hộ của Vân Hugo thuộc hàng cao cấp. 

Vân Hugo hé lộ nhà mới tuyệt đẹp sau khi công khai chuẩn bị kết hôn - 6

Nữ MC còn đầu tư làm bể cá koi trong nhà. Lựa chọn hồ cá koi đang trở thành sở thích của nhiều chủ nhà hiện nay, ngoài yếu tố thẩm mỹ thì cá koi trong hồ còn mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Cá koi có một sức sống mãnh liệt, tràn đầy năng lượng, chúng có khả năng bơi ngược dòng chảy và sức mạnh thần kỳ của cá koi đã trở thành sự tích "cá chép vượt vũ môn hóa rồng". Loài cá này cũng biểu tượng cho ước vọng, lòng kiên trì và sức mạnh...

Vân Hugo hé lộ nhà mới tuyệt đẹp sau khi công khai chuẩn bị kết hôn - 7

Thiết kế hồ nước trong nhà với khoảng không ngồi ngắm cảnh vừa mang đến sự sang trọng cho căn nhà, vừa gợi đến sự hoà quyện với thiên nhiên. Chiếc ghế tựa với thiết kế mềm mại là nơi người đẹp có thể tận hưởng cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Vân Hugo hé lộ nhà mới tuyệt đẹp sau khi công khai chuẩn bị kết hôn - 8

Một khóc khác trong căn nhà với những chiếc khay trang trí nhỏ xinh, có thể bày biện món ăn, quà bánh đơn giản,... Từ góc này, cũng có thể hướng tầm mắt ra không gian thoáng mát phía trước nhà. Có thể dễ dàng nhận thấy, căn nhà đón ánh sáng ngập tràn.

Vân Hugo hé lộ nhà mới tuyệt đẹp sau khi công khai chuẩn bị kết hôn - 9

Những món đồ xinh xinh giúp căn nhà thêm ấm cúng.

Phương Nhung

Đang được quan tâm