Từ Nhược Tuyên cắt đứt tình bạn với Vương Lực Hoành

Mi Vân

(Dân trí) - Vụ ly hôn "ồn ào" của Vương Lực Hoành và những hệ lụy đã khiến tình bạn 20 năm của "thiên vương" xứ Đài và nữ ca sĩ Từ Nhược Tuyên đổ vỡ hoàn toàn.

Từ Nhược Tuyên và Vương Lực Hoành vốn là bạn tốt, đồng nghiệp thân thiết trong làng giải trí xứ Đài nhiều năm. Họ cộng tác trong nhiều chương trình và xuất hiện bên nhau trong nhiều sự kiện. Ngoài công việc, họ còn là bạn thân, nhiều lần đăng tải hình ảnh chụp chung trên trang cá nhân. 

Tuy nhiên, mối quan hệ tốt đẹp của hai nghệ sĩ chính thức đổ vỡ vào tháng 12 năm ngoái khi Lý Tịnh Lôi, vợ cũ của Vương Lực Hoành, đăng đàn bóng gió tố Từ Nhược Tuyên và chồng cũ của cô có quan hệ trên mức tình bạn, đồng nghiệp. Từ Nhược Tuyên cũng là người đã có gia đình. Cô làm việc chủ yếu tại Đài Loan trong khi chồng và các con sống tại Singapore gần hai năm qua. Do dịch bệnh, cô phải sống xa nhà gần một năm. 

Từ Nhược Tuyên cắt đứt tình bạn với Vương Lực Hoành - 1

Từ Nhược Tuyên và Vương Lực Hoành là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết hơn 20 năm (Ảnh: Sohu).

Những tiết lộ của Lý Tịnh Lôi làm ảnh hưởng tới hình ảnh của Từ Nhược Tuyên. Nhiều dự án của cô vào cuối năm 2021 và đầu năm 2022 phải hủy bỏ. Một số nhãn hàng tuyên bố ngừng hợp tác với cô dù thông tin Từ Nhược Tuyên và Vương Lực Hoành có quan hệ tình cảm không chính thức. Điều này khiến nữ nghệ sĩ họ Từ phải hứng chịu những lời chỉ trích trên mạng xã hội và thiệt hại kinh tế hơn 9 triệu USD.

Trong khi Từ Nhược Tuyên ba lần lên tiếng thanh minh, yêu cầu Lý Tịnh Lôi dừng tung tin đồn thất thiệt và đề nghị Vương Lực Hoành lên tiếng bảo vệ hình ảnh của cô nhưng nam ca sĩ lại im lặng. Điều này khiến Từ Nhược Tuyên vô cùng thất vọng. Cuối cùng, cô quyết định cắt đứt quan hệ với nam ca sĩ Vương Lực Hoành. 

Sau vụ việc, Từ Nhược Tuyên về Singapore sinh sống, né sức ép truyền thông và lên kế hoạch khởi kiện Lý Tịnh Lôi để bảo vệ gia đình. Ngoài ra, cô còn bận rộn chuẩn bị cho show diễn kỷ niệm 30 năm gia nhập làng giải trí diễn ra vào tháng 5 tới. Nữ diễn viên thông báo trở lại hoạt động nghệ thuật từ cuối tháng 1 vừa rồi. 

Từ Nhược Tuyên cắt đứt tình bạn với Vương Lực Hoành - 2

Vương Lực Hoành và Từ Nhược Tuyên đổ vỡ tình bạn sau vụ ly hôn "ồn ào" của nam ca sĩ (Ảnh: Sohu).

Từ Nhược Tuyên nổi tiếng trong làng giải trí Đài Loan bởi vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính. Cô từng là người mẫu ảnh "nóng" và đóng phim người lớn trước khi trở thành diễn viên thực lực. Các bộ phim nổi tiếng của cô gồm Cơn lốc tình yêu, Phi thành vật nhiễu, Toàn thành nhiệt luyến... 

Cô kết hôn với doanh nhân Sean Lee người Singapore gốc Indonesia, kém cô 3 tuổi, vào năm 2014 và có một cậu con trai chung. Sau khi kết hôn, Từ Nhược Tuyên vẫn hoạt động trong làng giải trí và nhận được sự ủng hộ của chồng đại gia.  

Về phần mình, ca sĩ Vương Lực Hoành vẫn phải chịu nhiều hệ lụy từ vụ ly hôn "ồn ào". Anh phải lên tiếng xin lỗi fan, tuyên bố giải nghệ, né tránh truyền thông từ cuối năm ngoái. Những tiết lộ của vợ cũ phá hoại hoàn toàn hình ảnh "quý ông dành cho gia đình" của nam nghệ sĩ trong mắt công chúng. 

Từ Nhược Tuyên cắt đứt tình bạn với Vương Lực Hoành - 3

Từ Nhược Tuyên thiệt hại hơn 9 triệu USD và bị chỉ trích nặng nề từ vụ ly hôn của Vương Lực Hoành (Ảnh: Weibo).

Từ Nhược Tuyên khoe giọng hát trong veo (Video: Sony).

Tháng 2 vừa rồi, Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn tại Mỹ. Ngay sau đó, nam ca sĩ thế hệ 7X lao vào quá trình kiện tụng vợ cũ. Cặp đôi sẽ tiếp tục hầu tòa tại Đài Loan để giải quyết tranh chấp về quyền nuôi 3 con.

Vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con giữa Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi chính thức bắt đầu diễn ra ở Đài Loan vào ngày 17/3. Nam ca sĩ tố cáo vợ ngăn cản anh gặp con suốt 5 tháng, kể từ khi hai người tiến hành thủ tục ly hôn vào tháng 11/2021. 

Phiên xét xử đầu tiên kéo dài gần 9 tiếng đồng hồ và cặp đôi tranh cãi khá căng thẳng. Theo Ettoday, thẩm phán tạm thời chưa đưa ra phán quyết trong phiên điều trần đầu tiên vì muốn hai người có thêm thời gian tự hòa giải, thống nhất quyền chăm nom con cái, bảo vệ lợi ích của 3 đứa trẻ. 

Từ Nhược Tuyên cắt đứt tình bạn với Vương Lực Hoành - 4

Vương Lực Hoành và vợ cũ - Lý Tịnh Lôi tiếp tục tranh cãi quyền nuôi con hậu ly hôn (Ảnh: QQ).

Theo Ettoday/163