Thứ năm, 03/05/2018 - 19:29

Thanh Bi tiết lộ “cảnh nóng” “khó kiềm chế” của Người phán xử ngoại truyện

Dân trí

“Người phán xử ngoại truyện không chỉ có cảnh nóng mà còn hơn thế nữa, Thanh Bi đã chứng kiến ở hậu trường và giật mình, thấy nóng hết người, nói chi là khán giả xem ở màn ảnh, chắc chắn sẽ khó kiềm chế”, hot girl Thanh Bi đảm đương vai Vân Điệp hé lộ.

Vân Điệp mặc bikini sexy thiêu đốt trong một cảnh quay với Phan Hải

Trong cuộc trò chuyện với PV Dân trí, Thanh Bi hé lộ cô và diễn viên Đan Lê là 2 nữ diễn viên duy nhất quay trở lại trong Người phán xử ngoại truyện, ngoài ra sẽ là sự xuất hiện của những gương mặt nữ mới.

Cô cho biết, đã hoàn thành các phân đoạn có cảnh quay của mình còn cảnh quay của các diễn viên khác vẫn đang tiếp tục được thực hiện sau kì nghỉ lễ để sớm giới thiệu với công chúng.

Thanh Bi hé lộ, cô và MC Đan Lê là hai nữ diễn viên của phần 1 trở lại trong Người phán xử ngoại truyện.
Thanh Bi hé lộ, cô và MC Đan Lê là hai nữ diễn viên của phần 1 trở lại trong Người phán xử ngoại truyện.

“Thanh Bi rất vui khi được gặp lại các anh chị trong đoàn phim và ekip tổ chức sản xuất. Còn với bạn diễn cặp là nam diễn viên Việt Anh, cảm xúc của Thanh Bi vẫn bình thường như lúc đầu. Cả hai chỉ là diễn viên trong phim, ngoài ra Thanh Bi không quan tâm tới ngoại cảnh hay chuyện đời tư của anh”, cô chia sẻ.

Khi được hỏi về những phân cảnh nóng bỏng giữa Vân Điệp và Phan Hải trong phim, Thanh Bi tiết lộ: “Lần trước Thanh Bi rất ngại khi đóng cùng anh Việt Anh nhưng nhờ sự chỉ đạo diễn xuất của anh Khải Anh và sự giúp đỡ rất nhiều của anh Việt Anh mà Thanh Bi đã tự tin hơn”.

“Ở phần đầu, vì chưa qua trường lớp về diễn xuất nào nên Thanh Bi còn bỡ ngỡ nhưng lần này đã tích luỹ được một số kinh nghiệm diễn xuất, diễn tốt và tập trung hơn, không phải quay nhiều lần. Thanh Bi tin tưởng, hứa chắc chắn 100%, Vân Điệp sẽ được khán giả yêu mến hơn”, cô thổ lộ.

Thanh Bi diện bikini nóng bỏng với cảnh quay bên hồ bơi cùng nam diễn viên Việt Anh.
Thanh Bi diện bikini nóng bỏng với cảnh quay bên hồ bơi cùng nam diễn viên Việt Anh.

Thanh Bi cho biết, ở phần 1, kịch bản gốc có nhiều cảnh nóng, bạo lực nhưng đạo diễn đã phải cắt đi rất nhiều để phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bộ phim phát sóng khung giờ vàng, ekip sản xuất cũng sợ khán giả phản ứng gay gắt trước những cảnh quay trên là không phù hợp với các cháu nhỏ và các khán giả cao tuổi không thích.

"Người phán xử lần này rất hấp dẫn với nhiều tình tiết li kì. Không chỉ mới mẻ ở bối cảnh được quay ở Hạ Long mà còn thêm các tình tiết bạo lực, câu thoại, lời thoại thoải mái hơn vì đây là bản ngoại truyện, phát online, mang nhiều yếu tố nước ngoài, không bị giới hạn như bản phát sóng truyền hình.

Có thể bật mí, phần này còn có cảnh nóng... hơn cả nóng, Thanh Bi đã chứng kiến ở hậu trường và giật mình, thấy nóng hết người. Nói chi là khán giả xem ở màn ảnh, sẽ còn thấy gay cấn, khốc liệt hơn rất nhiều, khó lòng kiềm chế, vừa xem vừa thích thú”, cô hào hứng nói.

Khi được hỏi về phản ứng trái chiều của khán giả về mức độ sexy của nhân vật Vân Điệp ở phần 1, Thanh Bi cho rằng:

“Không nên mặc định cứ phim Việt là phải gắn với những cảnh quay về đồng ruộng, rồi ăn mặc kín đáo, đó là những bộ phim thuần Việt. Đây là bộ phim có kịch bản gốc ở nước ngoài nên Thanh Bi cảm thấy điều đó là bình thường không có gì phải khắt khe.

Vân Điệp là tuyến nhân vật sexy, nóng bỏng trong phim và cũng tạo sức hút cho khán giả. Một bộ phim chưa cần nói đến chuyện hay, dở ra sao nhưng rating cao thể hiện sức hút, chứng tỏ bộ phim rất hot. Không thể phủ nhận sức hút phần 1 đối với khán giả”.

Một phân cảnh nóng bỏng giữa Vân Điệp và Phan Hải trong phim.
Một phân cảnh nóng bỏng giữa Vân Điệp và Phan Hải trong phim.
Thanh Bi tiết lộ “cảnh nóng” “khó kiềm chế” của Người phán xử ngoại truyện - 4

“Lần này đạo diễn Khải Anh vẫn chọn Thanh Bi vào vai Vân Điệp và diễn viên Đan Lê đóng vai Diễm My, chắc chắn phải có điều gì đặc biệt mới để hai chúng tôi quay trở lại.

Ở phần 1, Vân Điệp đâu có nóng bỏng nhiều, phần 2 sẽ tuỳ cảm nhận của mọi người. Không riêng Thanh Bi sexy và có cảnh nóng mà một vài nhân vật mới xuất hiện còn có cảnh nóng hơn cả Vân Điệp nữa”.

“Nhiều người cho rằng, cảnh nóng là yếu tố chiêu trò, hiệu ứng câu khách nhưng Thanh Bi không quan tâm đến ý kiến tiêu cực mà chỉ chú ý đến những điều tích cực để tập trung cố gắng làm tốt vai trò của mình”, cô nói.

Thanh Bi bày tỏ quan điểm, cảnh nóng, cảnh bạo lực đối với bộ phim xã hội, hành động và đặc tính như bộ phim Người phán xử là không thể thiếu được, đó là một phần tạo nên bộ phim.

“Thanh Bi nghĩ rằng khán giả cũng sẽ ủng hộ bởi những bộ phim có cảnh hấp dẫn, những cô gái đẹp, những chàng trai lôi cuốn cũng sẽ thu hút khán giả xem tiếp.

Và nếu 4 tập ngoại truyện vẫn giữ được sức nóng, được khán giả đón nhận tích cực như phần 1, rất có thể đoàn sẽ tiếp tục làm tiếp phần 2 dành tặng người hâm mộ”, Thanh Bi khẳng định.

Những hình ảnh hậu trường được Thanh Bi chia sẻ

Vân Điệp hứa hẹn sẽ còn gợi cảm, quyến rũ hơn phần 1.
Vân Điệp hứa hẹn sẽ còn gợi cảm, quyến rũ hơn phần 1.
Thanh Bi tiết lộ “cảnh nóng” “khó kiềm chế” của Người phán xử ngoại truyện - 6
Thanh Bi tiết lộ “cảnh nóng” “khó kiềm chế” của Người phán xử ngoại truyện - 7

Phương Nhung
Ảnh: NVCC