Thứ ba, 01/08/2017 - 07:35

Thanh Bi “Người phán xử”: “Tôi bị photoshop ảnh trong khi mài răng”

Dân trí

Bị tung hình ảnh mặt mộc vô cùng thảm hại với hàm răng khấp khểnh, cười hở lợi, nữ diễn viên thủ vai Vân Điệp trong “Người phán xử” khẳng định, cô “bị hại”. Trước nghi án đã “dao kéo” để có được nhan sắc hiện tại, Thanh Bi cũng thẳng thắn trả lời Dân trí.

Bức ảnh mặt mộc với hàm răng khấp khểnh, làn da đen đúa đang được chia sẻ trên mạng có phải của Thanh Bi không?

Nhân vật trong bức ảnh đó đúng là tôi nhưng bức ảnh đã bị can thiệp chỉnh sửa photoshop cho xấu đi, tối đi. Đó là bức ảnh được lưu lại để theo dõi trong liệu trình làm răng sứ nhưng tôi yêu cầu cơ sở nha khoa cam kết giữ kín hình ảnh. Vậy mà họ cố tình tung ra để gây chú ý.

Bức ảnh bên trái bị tung lên mạng khiến cư dân mạng choáng vì nhan sắc của Thanh Bi so với những hình ảnh về dung nhan xinh đẹp cô vẫn thường chia sẻ (ảnh phải).
Bức ảnh bên trái bị tung lên mạng khiến cư dân mạng "choáng" vì nhan sắc của Thanh Bi so với những hình ảnh về dung nhan xinh đẹp cô vẫn thường chia sẻ (ảnh phải).

Điều này đồng nghĩa với việc tình trạng hàm răng của Thanh Bi trước khi làm khấp khểnh như vậy?

Sự thực không phải vậy. Hình ảnh hàm răng trước đây của tôi giống như trong phim Người phán xử. Còn đây là hình ảnh trước khi làm răng sứ tôi phải trải qua quá trình mài răng để bác sĩ nha khoa lấy mẫu khuôn răng, sau đó mới lắp được răng mới. Lúc đó chưa xong nên hàm răng mới như vậy, chứ răng của Thanh Bi không hề bị sún.

Bạn có sốc không khi thấy hình ảnh của mình bị tung lên mạng?

Tôi sốc chứ vì họ đã cam kết không tiết lộ hình ảnh riêng tư của tôi mà lại thất hứa. Hình ảnh “dìm hàng” quá, làm ảnh hưởng tới tôi.

Khi tôi đang đi quay phim thì có rất nhiều người inbox gửi bức ảnh này cho tôi. Tôi vào xem lại thì giật mình luôn.

Bức ảnh này của Thanh Bi được chụp lại từ bao giờ?

Hình ảnh này từ mấy tuần trước thôi.

Bạn khẳng định mình “bị hại” nhưng có luồng ý kiến cho rằng, bức ảnh do chính bạn tung ra để gây sự chú ý?

Tôi có điên đâu mà tung ảnh xấu thậm tệ PR bản thân. Nhìn hình ảnh này chính tôi còn cảm thấy "buồn nôn" cơ mà.

Sau bức ảnh này, nhiều người nghi ngờ rằng, Thanh Bi chắc hẳn phải cậy nhờ dao kéo mới được như bây giờ. Bạn nói sao về điều này?

Tôi dám khẳng định, ngoài bọc răng sứ ra tôi chưa can thiệp gì để chỉnh sửa nhan sắc. Làm răng bây giờ tôi thấy là chuyện bình thường, tôi bọc răng vì muốn có hàm răng trắng sáng, nụ cười đẹp hơn khi lên hình. Rất nhiều cô chú, anh chị diễn viên trong phim Người phán xử cũng đã đi bọc răng có ai nói gì đâu mà đến tôi lại bị để ý.

Một số hình ảnh khác của hot girl Thanh Bi

Thanh Bi “Người phán xử”: “Tôi bị photoshop ảnh trong khi mài răng” - 2
Thanh Bi “Người phán xử”: “Tôi bị photoshop ảnh trong khi mài răng” - 3
Thanh Bi “Người phán xử”: “Tôi bị photoshop ảnh trong khi mài răng” - 4

Thanh Bi tên thật là Lại Thanh. Cô gái sinh năm 1993, là bạn gái cũ của nam ca sĩ Quang Lê. Cô từng theo học ngành Quản lý văn hóa nghệ thuật, ĐH Văn hóa Hà Nội.

Nữ diễn viên Thanh Bi vào vai Vân Điệp, người tình nóng bỏng của Phan Hải (Việt Anh thủ vai) trong bộ phim “Người phán xử”. Vai diễn Vân Điệp trong “Người phán xử” là một cô gái rất quyến rũ, nóng bỏng.

Trước đó, cô là gương mặt quen thuộc trong giới trẻ khi góp mặt trong nhiều sê-ri phim hài trên Youtube cũng như MV ca nhạc của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đinh Mạnh Ninh, Khánh Phương,…

Phương Nhung