Tài tử Leonardo DiCaprio “phớt lờ” thảm đỏ Cannes

(Dân trí) - Khộng góp mặt trong các hoạt động chính thức của LHP quốc tế Cannes năm nay dù tài tử Leonardo vẫn đang có mặt tại Cannes. Anh tận hưởng kỳ LHP này theo một cách riêng, đó là tham dự các buổi tiệc tùng và nghỉ dưỡng trên du thuyền siêu sang trọng tại Cannes.

Leonardo DiCaprio nổi tiếng bởi cuộc sống rất xa hoa. Anh thích hưởng thụ bằng cách kỳ nghỉ thư giãn trên các du thuyền hạng sang, hay tham dự các bữa tiệc ồn ào, náo nhiệt. Đang có mặt tại Cannes lúc này nhưng khác với nhiều đồng nghiệp, Leonardo không tham dự các sự kiện của LHP quốc tế Cannes mà chỉ góp mặt trong các bữa tiệc và tắm nắng trên du thuyền siêu sang trọng tại Cannes.

Leonardo DiCaprio “phớt lờ” thảm đỏ Cannes

Leonardo DiCaprio xa rời các hoạt động thảm đỏ của LHP quốc tế Cannes, mà dành thời tận hưởng cuộc sống xa hoa trên du thuyền sang trọng tại Cannes.

Nữ diễn viên Juliette Lewis - bạn diễn của Leonardo trong bộ phim

Nữ diễn viên Juliette Lewis - bạn diễn của Leonardo trong bộ phim What's Eating Gilbert Grape (năm 1993) cũng đang nghỉ dưỡng trên du thuyền.

Ngôi sao điện ảnh 40 tuổi đã lọt vào ống kính của giới săn ảnh khi đang nằm dài tắm nắng, trò chuyện với bạn bè trên một chiếc du thuyền lênh đênh. Chiếc du thuyền này chỉ chứa được khoảng 16 vị khách và 45 nhân viên phục vụ.

Được biết, Leonardo DiCaprio đã chọn du thuyền này là nơi “tá túc” trong suốt 12 ngày diễn ra LHP quốc tế Cannes. Trên du thuyền, Leonardo đã gặp lại bạn diễn trong bộ phim What's Eating Gilbert Grape (năm 1993) - nữ diễn viên 41 tuổi Juliette Lewis.

Chiếc du thuyền mà Leonardo và

Chiếc du thuyền mà Leonardo và Juliette Lewis chọn là nơi nghỉ ngơi trong 12 ngày diễn ra LHP quốc tế Cannes.

Tờ People cho hay, Leonardo đã giành chiến thắng trước người đẹp tóc vàng Paris Hilton trong cuộc chiến đấu giá chiếc ví đắt tiền của nhãn hiệu Chanel trong một bữa tiệc bên lề của LHP quốc tế Cannes. Ngôi sao của Titanic đã tặng chiếc ví trị giá hơn 10 nghìn đô la Mỹ cho mẹ ruột, bà Irmelin.

Sau khi chia tay với người mẫu trẻ Toni Garrn vào đầu năm 2015, Leonardo có “dính” tin đồn hò hẹn với giọng ca nổi tiếng Rihanna. Tháng 4 vừa rồi, anh còn đứng ra tổ chức sinh nhật cho Rihanna nhưng cặp đôi này tuyệt nhiên giữ im lặng trước những câu hỏi liên quan tới mối quan hệ đặc biệt của họ. Tháng 5/2015, một nguồn tin cho hay, Rihanna và Leonardo đã không còn là một cặp.

Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Hollywood có đời sống tình cảm rất phức tạp và nhiều thăng trầm. Nhiều bóng hồng xinh đẹp đã bước qua cuộc đời anh nhưng các mối quan hệ tình cảm của Leonardo chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Tài tử nổi tiếng cũng không thích bàn luận tới cuộc sống riêng của bản thân dù bạn gái của anh phần lớn đều là những "chân dài" trẻ đẹp. Ở tuổi 40, Leonardo rất thành công trong sự nghiệp, nổi tiếng toàn thế giới và là một diễn viên được giới chuyên môn đánh giá cao. Song, với anh, người phụ nữ quan trọng và đặc biệt nhất chỉ luôn là mẹ ruột.

Ngôi sao 40 tuổi đi cùng với một nhóm bạn trai...

Ngôi sao 40 tuổi đi cùng với một nhóm bạn trai...

... anh có nhiều cử chỉ thân thiết với bạn bè.

... anh có nhiều cử chỉ thân thiết với bạn bè.

Leonardo hiện không hò hẹn với ai, sau khi chuyện tình ngắn ngủi giữa anh và Rihanna kết thúc.

Leonardo hiện không hò hẹn với ai, sau khi chuyện tình ngắn ngủi giữa anh và Rihanna kết thúc.

Tài tử 40 tuổi đang trò chuyện với một cô gái tóc vàng lạ mặt

Tài tử 40 tuổi đang trò chuyện với một cô gái tóc vàng lạ mặt

Tài tử 40 tuổi đang trò chuyện với một cô gái tóc vàng lạ mặt

Ngôi sao nổi tiếng chẳng "mặn mà" với các hoạt động của LHP Cannes, anh chỉ thích tham dự các buổi tiệc sôi động và nghỉ ngơi thực sự.

Vy Vy

Dòng sự kiện: Liên hoan phim Cannes
Đọc thêm