Spice Girls bán sạch vé trong 38 giây

(Dân trí) - Hơn 1 triệu khán giả yêu nhạc đã đăng ký để mua vé xem Spice Girls biểu diễn ở London.

Sự kiện nhóm nhạc nữ đình đám Spice Girls tái hợp sau gần 10 năm thực sự gây chú ý với những người dân ở Anh quốc. Ước tính có khoảng hơn 1 triệu người đã đăng ký mua vé xem Spice Girls biểu diễn tại nhà hát O2 ở London và vì thế, để đáp ứng được nhu cầu của khán giả, Spice Girls phải tăng số buổi diễn ở London lên thành 4 buổi.

 

Giá gốc của mỗi vé xem Spice Girls biểu diễn là khoảng 150 đô la Mỹ nhưng trên “chợ đen”, những chiếc vé này đã tăng thành 900 đô la Mỹ mà vẫn bán rất chạy.

 

Chủ phòng bán vé Chris Edmonds vui mừng cho biết: “Thật ấn tượng, chưa bao giờ có hiện tượng người hâm mộ phải tranh nhau đặt mua vé đến như thế này”.

 

Spice Girls bán sạch vé trong 38 giây - 1
 

 

Sau nhiều ngày bàn tính, cuối cùng Spice Girls đã quyết định sẽ tăng số buổi diễn từ 11 lên 15 để có thể đáp ứng được nhu cầu của hàng triệu khán giả muốn tái ngộ với họ. Tour diễn của Spice Girls sẽ bắt đầu vào ngày 2/12/2007 tại Canada và kết thúc vào ngày 24/1/2008 tại Argentina. Spice Girls sẽ biểu diễn tại London từ ngày 15/12/2007 đến ngày 11/1/2008.

 

Lần cuối cùng Spice Girls biểu diễn với nhau là vào năm 1998, khi ấy Geri Halliwell đã rời nhóm và chỉ còn 4 cô gái: Scary - Mel B, Sporty - Mel C, Posh - Victoria và Baby - Emma đứng trên sân khấu.

 

Spice Girls nổi tiếng trên khắp thế giới từ năm 1996 khi họ tung ra đĩa đơn ăn khách Wannabe vào năm 1996. Năm “cô gái gia vị” đã bán được đến 55 triệu album nhạc trên khắp thế giới. Riêng tại Anh, Spice Girls từng có 9 ca khúc giành vị trí thứ nhất của bảng xếp hạng âm nhạc Anh quốc.

 

Mời các bạn nghe lại ca khúc nổi tiếng Viva Forever của Spice Girls:

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo AP