Thứ sáu, 28/12/2012 - 10:44

Shakira bế bụng bầu đi mua sắm

Dân trí

Nữ ca sỹ nổi tiếng Shakira rạng rỡ bế bụng bầu 8 tháng đi mua sắm ở Barcelona ngày 25/12 vừa qua.

Shakira đang mang bầu ở giai đoạn cuối, nữ ca sỹ 35 tuổi tăng cân kha khá và vóc dáng đã “đồ sộ” hơn nhiều nhưng cô vẫn tự tin diện quần áo bó sát và đi giày cao gót mỗi ngày.

 

Mới đây nhất, ngày 25/12, cánh săn ảnh bắt gặp bà mẹ trẻ ra phố mua sắm tại Barcelona, Tây Ban Nha. Nữ ca sỹ nổi tiếng ghé vào một vài cửa hiệu chọn mua quà cho người thân trong gia đình.
 
Shakira đi mua sắm

Shakira đi mua sắm

Nữ ca sỹ nổi tiếng ăn vận sành điệu

Nữ ca sỹ nổi tiếng ăn vận sành điệu

Mua sắm xong, cô được vệ sỹ đưa ra ô tô ra về

Mua sắm xong, cô được vệ sỹ đưa ra ô tô ra về

Bà bầu sành điệu

Bà bầu sành điệu

 

Ăn vận sành điệu, khoác toàn đồ hiệu, Shakira lập tức thu hút sự chú ý của các vị khách và cánh săn ảnh. Dù không trang điểm nhưng cô vẫn tự tin và vui vẻ mỉm cười thân thiện với tất cả mọi người. Sau khi mua sắm xong, Shakira được vệ sỹ hộ tống lên xe ô tô ra về.

 

Shakira đang bầu bí nhưng cô vẫn làm việc chăm chỉ, nữ ca sỹ người Colombia không chỉ chuẩn bị cho album mới sẽ ra mắt vào đầu năm 2013 mà cô còn nhận vai trò HLV trong cuộc thi The Voice phiên bản Mỹ.

 

Gerard Piqué, bạn trai của Shakira chia sẻ: “Người yêu tôi sẽ ra album mới sau khi con chúng tôi chào đời bởi cô ấy cần đi biểu diễn để quảng cáo album mới nhưng thời gian này chưa thể thực hiện ngay được.”

 

Ngôi sao bóng đá người Tây Ban Nha tiết lộ thêm là anh và bạn gái đang cân nhắc một số cái tên để chọn cho con mình nhưng chưa chọn được cái tên hợp ý. Shakira sẽ sinh con trai đầu lòng vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2013.

 

VN

Theo DM