Sao Hollywood đau buồn trước cái chết của Brittany Murphy

(Dân trí) - Alicia Silverstone, Lindsay Lohan, Jessica Simpson…đều rất đau buồn trước sự ra đi đột ngột của ngôi sao phim “Yêu là cưới” Brittany Murphy.

Alicia Silverstone, bạn diễn cùng Brittany Murphy trong phim Clueless (1995) hoàn toàn bị sốc khi nghe tin Brittany Murphy đột ngột qua đời. Alicia Silverstone nói: “Chúng tôi đã có những giây phút tuyệt vời bên nhau, tôi luôn cảm thấy gần gũi với cô ấy. Tôi yêu Brittany Murphy bằng cả trái tim mình và vì thế, nghe tin cô ấy qua đời, tôi rất đau buồn. Mong rằng linh hồn cô ấy được yên nghỉ.”

 

“Được làm việc với Brittany Murphy là điều tuyệt vời, cô ấy rất ngọt ngào, thân thiện và thực sự là một diễn viên tài năng”, Alicia Silverstone nói thêm.
 
Sao Hollywood đau buồn trước cái chết của Brittany Murphy - 1

 

Ca sỹ Jessica Simpson thì viết trên blog: “Nụ cười của Brittany Murphy khiến bất cứ ai cũng cảm thấy vui vẻ, cô ấy đem lại niềm hạnh phúc cho nhiều người...Tôi gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình cô ấy.”

 

Lindsay Lohan thì viết: “Tôi xin chia buồn với gia quyến và tất cả những người yêu mến Brittany Murphy. Cầu mong chị ấy được yên nghỉ. Đó là một diễn viên thật sự xinh đẹp và tài năng.”
 
Sao Hollywood đau buồn trước cái chết của Brittany Murphy - 2
Bức ảnh cuối cùng của Brittany Murphy được cánh săn ảnh chụp ngày 2/12/2009
 

Nữ diễn viên Holly Robinson Peete viết: “Cảm giác của tôi khi gặp Brittany đó là cô ấy thật ngọt ngào, mẹ cô ấy cũng là một phụ nữ vô cùng đáng mến. Tôi gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình Brittany.”

 

Nam ca sỹ Fred Durst thì nói: “Vậy là cô gái ngọt ngào ấy đã vĩnh viễn ra đi, tôi xin chia buồn với gia quyến.”
 
Sao Hollywood đau buồn trước cái chết của Brittany Murphy - 3

 

Ngôi sao phim Phép thuật Alyssa Milano viết: “Tôi và Brittney Murphy đóng phim cùng nhau vào năm 2003, tôi sẽ luôn nhớ về cô ấy như một cô gái tài năng, ngọt ngào và rất đáng mến.”

 

Cựu Hoa hậu Mỹ Shanna Moakle thì viết: “Brittany Murphy ra đi quá sớm…”
 
Sao Hollywood đau buồn trước cái chết của Brittany Murphy - 4

 

Kim Kardashian cũng sốc khi nghe tin thần tượng của mình qua đời, cô viết: “Tôi hoàn toàn bị sốc trước tin này. Clueless là bộ phim mà tôi rất yêu thích. Tôi xin chia buồn với gia đình của Brittany.”
 
Sao Hollywood đau buồn trước cái chết của Brittany Murphy - 5

 

Vĩnh Ngọc (Tổng hợp)

Tin liên quan
Đọc thêm