Chồng Brittany Murphy doạ kiện sau cái chết của vợ

(Dân trí) - Hơn một tháng sau cái chết bất ngờ của vợ, Simon Monjack - chồng của nữ diễn viên bạc mệnh Brittany Murphy vẫn chưa hết đau buồn. Simon kết tội Hollywood hủy hoại cuộc sống của vợ mình và dọa kiện tập đoàn giải trí Warner Bros.

 
 
Chồng Brittany Murphy doạ kiện sau cái chết của vợ - 1
Vợ chồng Brittany Murphy - Simon Monjack

Nữ diễn viên của Yêu là cưới qua đời vào ngày 20/12/2009, ở tuổi 32 và không kịp tham gia phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình Happy Feet. Sau khi vợ chết, Simon Monjack đã lên tiếng chỉ trích những tờ báo lá cải “dựng” chuyện về cuộc sống không hạnh phúc của vợ chồng anh; khẳng định rằng vợ anh không nghiện ma túy, và cái chết của vợ anh không hề liên quan tới “chất trắng”. Đồng thời, Simon cũng đau đớn khi nói, cuộc sống đầy áp lực tại Hollywood đã giết vợ anh.

 

Trong bài phỏng vấn mới đây với tờ Daily Beast, Simon tiết lộ rằng, vợ anh đã suy sụp và buồn bã khi bị hãng Warner Bros hủy hợp đồng lồng tiếng trong phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình ăn khách Happy Feet. Simon Monjack cho rằng, Warner Bros đã cố tình tung tin đồn về việc Brittany hành động khiếm nhã tại phim trường bộ phim The Caller ở Puerto Rico, khiến cô mất cơ hội tham gia phần tiếp theo của Happy Feet. Simon Monjack tin rằng, việc mất vai là nguyên nhân khiến vợ anh lên cơn đau tim rồi đột tử. Simon Monjack nói: “Brit đã bị hủy hoại. Họ đã giết cô ấy”. 

 
Chồng Brittany Murphy doạ kiện sau cái chết của vợ - 2
Simon Monjack dọa sẽ kiện tập đoàn Warner Bros
vì đột ngột hủy hợp đồng khiến vợ anh bị sốc rồi đột tử.

 

Trước những lời cáo buộc của Simon, đại diễn của hãng Warner Bros đã lên tiếng: “Bất kỳ lời buộc tội nào với Warner Bros liên quan tới cái chết của Brittany Murphy đều là bịa đặt. Dù báo chí có đưa tin nhưng trên thực tế, Warner Bros và Brittany Murphy chưa hề ký kết hợp đồng hợp tác trong phần hai của Happy Feet nên không có chuyện đột ngột hủy hợp đồng”.

 

Cũng trong bài phỏng vấn với tờ Daily Beast, Simon Monjack tiết lộ, mặc dù cuộc hôn nhân giữa anh và nữ diễn viên quá cố Brittany có nhiều điểm bất ngờ nhưng anh không bao giờ là một gã đàn ông “bám váy” vợ như một số tờ báo nói. “Tôi đã chi hàng triệu đô để mua nhẫn đính hôn cho cô ấy và khoảng 3 triệu đô cho cô ấy sắm sửa quần áo”, Simon nói.

 

Được biết, vào tháng 2 tới, kết quả khám nghiệm tử thi của nữ diễn viên 32 tuổi sẽ được công bố.

 

Mi Vân

Theo TMZ

Đọc thêm
Đang được quan tâm