Brittany Murphy đã yên nghỉ

(Dân trí) - Lễ tang của ngôi sao phim <i>Yêu là cưới</i> Brittany Murphy đã được tổ chức trọng thể tại nhà thờ của công viên tưởng niệm Forrest Lawn, Los Angeles hôm 24/12 vừa qua.

Tham dự lễ tang của Brittany Murphy có chồng, mẹ, gia đình và những người bạn thân thiết của cô. Công viên tưởng niệm Forrest Lawn cũng là nơi yên nghỉ của Vua nhạc Pop Michael Jackson.

 

Bố của Brittany Murphy từ chối tham dự lễ tang con gái vì quá đau khổ, ông Angelo Bertolotti nói: “Tôi không muốn nhìn thấy con gái tôi trong tình trạng như vậy. Trong mắt tôi, Brittany là ánh nắng mắt trời, là một cô gái hoàn hảo. Tôi muốn giữ mãi hình ảnh đẹp về con gái mình và tôi không muốn dự lễ tang của nó.”
 
Brittany Murphy đã yên nghỉ - 1

 

Một buổi lễ tưởng niệm nữ diễn viên 32 tuổi này có thể sẽ được tổ chức vào đầu năm sau, năm 2010.

 

Trước khi đột ngột qua đời sau một cơn đau tim vào ngày 20/12, nữ diễn viên này trông vô cùng gày gò, hốc hác nhưng cô vẫn vui vẻ, tươi tắn như hình ảnh thường thấy.
Brittany Murphy đã yên nghỉ - 2
 Brittany Murphy ngày 2/12
 

Nhà sản xuất phim Something Wicked, bộ phim Brittany Murphy thực hiện hồi mùa hè cho biết: “Brittany Murphy trông ốm yếu, cô ấy sút chừng 5 kg so với trước.” Nhà sản xuất phim Something Wicked cũng phủ nhận thông tin ngôi sao xinh đẹp này từng ngất xỉu vài lần khi đang quay phim.

 

Nhà sản xuất Jeff Bowler, người từng gặp Brittany hôm 2/12 thì khẳng định cô vẫn rất sôi nổi, vui vẻ khi gặp gỡ mọi người dù bề ngoài quá đỗi gày gò. “Brittany trông xanh xao, gày gò nhưng cô ấy tỏ ra rất vui vẻ. Brittany luôn như vậy - hòa đồng và thân thiện.”

 

Chồng Brittany Murphy phủ nhận thông tin vợ anh chết do nghiện ma túy hoặc mắc bệnh chán ăn.
 
Brittany Murphy đã yên nghỉ - 3

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Us

Đọc thêm