“Sandra Bullock yêu mù quáng...”

(Dân trí) - Janine Lindemulder, vợ cũ của Jesse James - người vừa bị “tố” ngoại tình đã khẳng định với báo giới rằng cô không ngạc nhiên khi chồng cũ của cô lén lút “ăn chả” dù có một người vợ nổi tiếng như Sandra Bullock.

Vũ công Janine Lindemulder kết hôn với Jesse James vào năm 2002 và ly dị năm 2003. Tháng 6/2005, Jesse James kết hôn với ngôi sao điện ảnh Sandra Bullock, một người hơn anh 5 tuổi.


“Sandra Bullock yêu mù quáng...” - 1

Janine Lindemulder tuyên bố...

“Sandra Bullock yêu mù quáng...” - 2
...chồng cũ của cô là người đàn ông không thể chung thủy với bất cứ ai ngay cả khi đó là Sandra Bullock

 

Mới đây Jesse James bị một cô người mẫu tố cáo chuyện anh lén lút “ăn chả” đã gần một năm nay. Thông tin này là một cú sốc lớn với Sandra Bullock, người vừa giành giải Oscar cách đây ít tuần.

 

Trả lời phỏng vấn tờ In Touch, vợ cũ của Jesse James, Janine Lindemulder tuyên bố ai đó có thể ngạc nhiên về chồng cũ của cô nhưng cô thì chẳng bất ngờ.
 
“Sandra Bullock yêu mù quáng...” - 3
Hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Sandra Bullock

 

Janine Lindemulder nói: “Anh ta ngoại tình thường xuyên. Tôi cảm thấy Sandra thật đáng thương, cô ấy quá yêu Jesse, cô ấy thật ngây thơ và mù quáng…”

 

Janine Lindemulder còn miêu tả chồng cũ là người non nớt, ích kỷ và không chung thủy. “Khi tôi nghe Sandra nói trên báo: “Tôi đã tìm được một người đàn ông luôn đứng sau mình” thì tôi nghĩ: “Không, anh ta luôn làm mọi thứ sau lưng cô!”.”
 
“Sandra Bullock yêu mù quáng...” - 4

 

Cựu vũ công kiêm diễn viên phim ‘mát” này cho biết, Jesse James tán tỉnh phụ nữ ngay sau khi kết hôn với cô và dù cô đã cố làm ngơ nhưng vẫn không thể bỏ qua vì chuyện này tái diễn nhiều lần.

 

Janine Lindemulder còn khẳng định với báo giới là ngay cả khi cô và chồng cũ chia tay rồi Jesse James hẹn hò với Sandra Bullock thì anh này vẫn nhắn tin, gọi điện tán tỉnh cô.

 

“Tôi bị sốc khi nghe tin Jesse James cưới Sandra Bullock”, Janine nói, “rồi 2 tuần sau đám cưới, anh ấy gặp tôi và nói: “Anh đã phạm sai lầm”.”
 
“Sandra Bullock yêu mù quáng...” - 5

 

Đại diện của cả Jesse James và Sandra Bullock đều phủ nhận thông tin cặp đôi này đang tìm luật sư giúp giải quyết vụ ly dị. Tuy nhiên kênh E! cho biết, dù ly dị thì tài sản của Sandra Bullock vẫn sẽ được bảo toàn vì cô và chồng đã ký hợp đồng hôn nhân trước khi làm đám cưới vào năm 2005.

 

Một nguồn tin thân cận với Sandra Bullock tiết lộ: “Sandra Bullock không muốn quay lại với Jesse, cô ấy đang sống riêng, bận bịu với công việc và cố gắng sắp xếp cuộc sống ổn thỏa.”
 
“Sandra Bullock yêu mù quáng...” - 6

 

“Một mặt Sandra cũng không muốn ly dị chồng vì cô ấy rất yêu các con của Jesse và Jesse cũng đang nỗ lực để cứu vãn cuộc hôn nhân này. Jesse sẽ làm tất cả để Sandra tha thứ và quay lại với anh ấy.”

 

“Ngày nào Sandra cũng ước cô ấy không nổi tiếng như thế này. Nếu cô ấy không bận bịu và thường xuyên phải xa chồng đi làm phim thì có lẽ mọi chuyện đã khác. Sandra là một người phụ nữ cao thượng, một người khoan dung, nhân hậu với tất cả mọi người và trước đây cô ấy luôn tin rằng Jesse là người bạn đời tuyệt vời.”
 
“Sandra Bullock yêu mù quáng...” - 7

 Sandra Bullock yêu thương con chồng như con đẻ.

 

Vĩnh Ngọc

Theo IT