Thứ tư, 26/05/2010 - 15:13

Jesse James đau buồn khi chứng kiến vợ nuôi con một mình

Dân trí

Jesse James, chồng ngôi sao điện ảnh Sandra Bullock nói, anh cảm thấy buồn khi phải đứng nhìn vợ cũ giờ đây là bà mẹ độc thân. Sandra Bullock đang làm thủ tục ly dị chồng sau khi anh này bị tố “ăn chả”.

Jesse James giờ đây cảm thấy rất buồn ngay cả khi xem ảnh vợ và con trai nuôi, Louis, 4 tháng tuổi. Tuy nhiên anh chấp nhận sự thật bởi anh hiểu rằng đó là cái giá mà mình phải trả.

 

“Tôi nhận ra rằng đây là những điều tất yếu sẽ xảy ra dù rằng tôi vô cùng đau buồn,” Jesse James nói.
 
Jesse James đau buồn khi chứng kiến vợ nuôi con một mình - 1


 

Ông chủ hãng mô tô tiết lộ anh và vợ cũ làm thủ tục nhận nuôi Louis từ Noel năm ngoái và Louis “gia nhập” gia đình anh vào dịp năm mới.

 

Khi được hỏi “Vì sao anh nhận nuôi một đứa trẻ da đen?”, Jesse James nói đơn giản: “Chúng tôi không quan tâm tới màu da của đứa trẻ mà chỉ quan tâm là đứa bé nào cần chúng tôi nhất.”

 

Jesse James cũng hết lời ca ngợi vợ cũ trong vai trò bà mẹ, anh kể: “Ngắm cô ấy thể hiện vai trò người mẹ thật tuyệt vời, cô ấy như cá gặp nước. Ngay khi Louis được đặt vào tay là cô ấy làm tốt vai trò của mình. Mối quan hệ của vợ chồng tôi khi đó càng tốt đẹp hơn.”
 
Jesse James đau buồn khi chứng kiến vợ nuôi con một mình - 2

 

Jesse James cũng tiết lộ là ngày trước, đôi khi Sandra Bullock đã nghi ngờ sự chung thủy của chồng và thực lòng anh muốn chuyện lăng nhăng của mình bị bại lộ vì không muốn tiếp tục lừa dối vợ.

 

“Tôi đã lừa dối mọi người và ngay cả bản thân mình, khi tôi nói với Sandra là tôi cần đi điều trị, cô ấy ủng hộ tôi và tôi đã nhờ cô ấy chăm sóc con gái tôi khi đó.”

 

Kết thúc buổi trò chuyện, Jesse James thừa nhận, đánh mất gia đình, người vợ yêu thương, đứa con trai bé bỏng và phá hủy hôn nhân đã “giết chết cuộc đời” của anh.
 
Jesse James đau buồn khi chứng kiến vợ nuôi con một mình - 3
Những hình ảnh hạnh phúc một thời của Jesse James, Sandra Bullock

 

Vĩnh Ngọc

Theo Us