Chồng Sandra Bullock bị “tố” ngoại tình

(Dân trí) - Một cô người mẫu xăm trổ đầy mình tên là Michelle McGee vừa bất ngờ tiết lộ tin gây sốc đó là cô từng nhiều lần “qua đêm” với Jesse James, chồng ngôi sao vừa đoạt giải Oscar Sandra Bullock.

Sau khi thông tin này được tung ra, Sandra Bullock hủy luôn kế hoạch xuất hiện tại buổi công chiếu phim The Blind Side tại London.

 

Đại diện hãng phim của Sandra Bullock thông báo: “Vì lý do cá nhân nên Sandra Bullock không thể tới London dự buổi chiếu phim The Blind Side. Đây là điều đáng tiếc và chúng tôi mong vẫn tiếp tục nhận được sự cổ vũ của các bạn.”


Chồng Sandra Bullock bị “tố” ngoại tình - 1

Michelle McGee (trái) tiết lộ cô từng có quan hệ với chồng Sandra Bullock

 

Theo tờ In Touch thì mới đây một người mẫu tên là Michelle McGee đã tiết lộ với họ về mối quan hệ 11 tháng với chồng Sandra Bullock, Jesse James.

 

Michelle McGee cho biết cô gửi email cho James vào tháng 4/2009 khi cô muốn tìm một công việc tại công ty của Jesse James, một tuần sau họ gặp nhau và có “quan hệ” tại văn phòng của anh này ở Los Angeles.

 

Cô người mẫu hơn 20 tuổi còn nghĩ rằng cuộc hôn nhân của Jesse James đã kết thúc khi mới bắt đầu hẹn hò với anh này.
 
Chồng Sandra Bullock bị “tố” ngoại tình - 2


Chồng Sandra Bullock bị “tố” ngoại tình - 3
Michelle McGee

 

Tạp chí In Touch cũng cho đăng tải những tin nhắn mà Jesse James nhắn cho Michelle McGee, trong đó tin mới nhất (từ ngày 14/3), Jesse James viết: “Anh đang nghĩ về em…”

 

“Tôi nghĩ tôi trông mạnh mẽ, cứng rắn hơn Sandra, tôi thích xe phân khối lớn và tôi nghĩ tôi có nhiều điểm chung với Jesse James hơn là Sandra. Có lẽ Jesse đang cô đơn.” Michelle McGee cũng cho biết cô từng gặp cô con gái 5 tuổi của Jesse James, bé Sunny.

 

Thật là một cú sốc lớn với Sandra Bullock khi cô người mẫu còn nói: “Tôi và Jesse James cùng nằm trên giường xem TV và thấy Bullock xuất hiện tại lễ trao giải MTV Awards, khi ấy tôi nghĩ anh ấy không tới đó cùng vợ vì họ đã chia tay.”
 
Chồng Sandra Bullock bị “tố” ngoại tình - 4
Hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Sandra Bullock tại lễ trao giải Oscar ngày 8/3

 

Thường xuyên “hẹn hò” tại văn phòng của Jesse James nhưng Michelle McGee không hề biết là bồ của cô chưa bỏ vợ cho tới tháng 6/2009.

 

Mới đây khi lên nhận giải tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng và Oscar, ngôi sao Sandra Bullock đã hết lời cảm ơn chồng mình.

 

Sau khi vợ giành giải Oscar, Jesse James cũng lên báo khen vợ không tiếc lời, anh nói: “Sandra Bullock xinh đẹp, tài năng và cô ấy khiến tôi nghẹt thở. Đôi khi tôi vẫn nhìn vợ mình và cảm thấy tôi không thể nói nổi điều gì. Tôi rất tự hào về vợ tôi. Cô ấy xứng đáng với giải Oscar bởi cô ấy làm việc vô cùng chăm chỉ. Sandra là tuýp diễn viên Hollywood cổ điển - hòa nhã, lịch thiệp và là một ngôi sao hơn tất cả mọi người mong đợi.”

 

Hiện tại chưa tờ báo nào có thể liên lạc với vợ chồng Sandra Bullock để tìm thêm thông tin. Tuy nhiên, theo một nguồn tin mới nhất thì nữ diễn viên 45 tuổi đã rời khỏi ngôi nhà của vợ chồng cô ở California, Mỹ.
 
Chồng Sandra Bullock bị “tố” ngoại tình - 5
Sandra Bullock hủy kế hoạch dự công chiếu phim vì thông tin gây sốc này.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People/DM