Chủ nhật, 05/09/2010 - 10:59

Chồng cũ Sandra Bullock hạnh phúc bên bồ mới

Dân trí

Jesse James, chồng cũ ngôi sao điện ảnh Sandra Bullock công khai đi dạo và dự tiệc cùng cô bồ mới Kat Von D. Cặp đôi này nổi bật tại tất cả những nơi họ xuất hiện bởi cả hai cùng xăm trổ đầy mình.

 Jesse James, chồng cũ ngôi sao điện ảnh Sandra Bullock đã tìm được tình yêu mới cho mình sau khi bị một cô bồ tố tội “phản bội vợ”.

 

Cách đây ít ngày, Jesse James và người tình mới Kat Von D công khai sánh đôi trong buổi khai trương gallery mới của Kat Von D tại Hollywood.


Chồng cũ Sandra Bullock hạnh phúc bên bồ mới - 1

Jesse James và người tình mới Kat Von D

 

Kat Von D, 28 tuổi tâm sự với phóng viên là cô đang yêu và cô chỉ đi với những người cô yêu. “Jesse James mới là chàng người yêu thứ 9 của tôi,” Kat Von D nói.

 

Ngày 3/9 vừa qua, cánh săn ảnh lại thấy Jesse James và Kat Von D chở nhau đi ăn trưa bằng chiếc Bentley của Kat Von D. Hai người trông rất thân mật nhưng Jesse James có vẻ hơi “thẹn thùng” khi bị chụp hình.
 

Chồng cũ Sandra Bullock hạnh phúc bên bồ mới - 2


Chồng cũ Sandra Bullock hạnh phúc bên bồ mới - 3
Đôi tình nhân cùng đi ăn trưa, mua xăng rồi về nhà
 
Chồng cũ Sandra Bullock hạnh phúc bên bồ mới - 4

 

Jesse James và Kat Von D có vẻ ngoài khá “tương đồng” với những hình xăm ấn tượng trên cơ thể mình.  Tuy nhiên Kat Von D khẳng định cô và người tình mới còn có nhiều điểm chung hơn thế.

 

Trả lời phỏng vấn, Kat Von D nói: “Anh ấy là người tình hoàn hảo của tôi, tôi tin là thế.” Người đẹp xăm mình cũng khẳng định cô không quan tâm tới những scandal tình ái trong quá khứ của Jesse James.

 

Kat Von D và Jesse James từng là bạn thân thiết lâu năm trước khi trở thành người yêu. Kat Von D nói cô cảm thấy kinh ngạc về người đàn ông bấy lâu cô chỉ coi là bạn, giờ thì cô đang tận hưởng vị ngọt của tình yêu.

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Not