Sandra Bullock không có kế hoạch nhận nuôi con chồng

(Dân trí) - Trong khi báo giới Mỹ xôn xao bàn tán rằng ngôi sao Sandra Bullock muốn nhận con riêng của người chồng bội bạc Jesse James làm con nuôi thì đại diện của Sandra Bullock đã phủ nhận thông tin này.

Cách đây ít ngày, báo giới Mỹ đưa tin rằng do đã quá thân thiết và gắn bó với Sunny, con gái riêng của chồng nên giờ đây Sandra Bullock muốn nhận cô bé này làm con nuôi để vẫn được ở bên cô bé trong trường hợp cô và người chồng ngoại tình Jesse James ly dị.

 

Sau khi báo chí đưa tin này, đại diện của Sandra Bullock đã lên tiếng phủ nhận. Người này nói: “Sandra Bullock không có kế hoạch nhận bất cứ đứa con nào của Jesse James làm con nuôi.”
 
Sandra Bullock không có kế hoạch nhận nuôi con chồng - 1
Sandra Bullock

 

Sandra Bullock hiện vẫn “mai danh ẩn tích” sau scandal chồng bị tố ngoại tình nhưng trang Radar Online ngày 30/3 vừa qua đã đưa tin rằng cô chắc chắn sẽ ly dị chồng Jesse James sau sự việc này.

 

Radar Online viết rằng Sandra Bullock cảm thấy cuộc hôn nhân của cô hoàn toàn là sự lừa dối và cô bị làm nhục, vì thế, quyết định ly dị là tất yếu.
 
Sandra Bullock không có kế hoạch nhận nuôi con chồng - 2
Sandra Bullock và chồng tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng diễn ra đầu năm 2010

 

Brigitte Daguerre, người phụ nữ thứ 3 tố cáo chồng Sandra Bullock ngoại tình vừa thông báo rằng cô sẽ không bán “chuyện tình” của mình cho bất cứ tờ báo nào và cảm thấy hối tiếc vì đã tiết lộ thông tin này.

 

Brigitte Daguerre nói: “Tôi cảm thấy rất hối tiếc vì những thông tin bị rò rỉ, tôi đã cả tin vào bạn bè nên những chuyện đó mới xảy ra, những gì báo chí viết về tôi trong thời gian qua đều là phóng đại quá mức.”

 

“Tôi và Jesse James chỉ là bạn, anh ấy chưa bao giờ mua nhà cho tôi và cũng chưa bao giờ ở lại nhà tôi. Tôi được đề nghị một khoản tiền 30.000 đô la để kể chuyện của mình nhưng tôi từ chối vì tôi không muốn trở thành trung tâm của sự chú ý.”
 
Sandra Bullock không có kế hoạch nhận nuôi con chồng - 3

 

Người phụ nữ thứ tư tố cáo chồng Sandra Bullock “ăn chả” - thông qua luật sư của cô - cũng cho biết sẽ không tiết lộ chuyện tình cảm của mình với báo giới.

 

Theo như trang Radar Online thì tuần tới, người phụ nữ thứ 5 của Jesse James sẽ “lộ diện”.

 

Cho tới hiện tại đã có 4 người phụ nữ tố cáo chuyện Jesse James “lăng nhăng” dù đã kết hôn với ngôi sao Sandra Bullock.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Not