Phương Trinh Jolie: "Tôi quá bất ngờ khi Lý Bình mang 88 cây vàng hỏi cưới"

Mộc Khải

(Dân trí) - Diễn viên Lý Bình gây choáng khi mang sính lễ gồm 88 lượng vàng và trang sức kim cương trị giá hơn 2 tỷ đồng để rước cô dâu Phương Trinh Jolie "về dinh".

Sáng 25/4, diễn viên Lý Bình đã mang sính lễ sang nhà rước cô dâu Phương Trinh Jolie. Nam diễn viên gây chú ý khi lái ô tô G63 dẫn đầu đoàn xe chở bố mẹ, họ hàng. Lý Bình tiết lộ trước ngày cưới anh thức đến gần 2h sáng, Phương Trinh Jolie thì tận 4h mới ngủ. Dù vậy cả 2 đều dậy từ rất sớm để chuẩn bị cho lễ cưới.

"Đây là lần đầu cưới vợ, lần đầu làm chú rể nên tôi rất hồi hộp. Nào là chuẩn bị xe cộ, đón khách, trang trí rồi làm lễ, nhiều việc tôi không biết phải làm thế nào", Lý Bình nói.

Phương Trinh Jolie: Tôi quá bất ngờ khi Lý Bình mang 88 cây vàng hỏi cưới - 1
Phương Trinh Jolie: Tôi quá bất ngờ khi Lý Bình mang 88 cây vàng hỏi cưới - 2

Phương Trinh Jolie và Lý Bình hạnh phúc trong ngày cưới (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Điều khiến nhiều người không khỏi trầm trồ là bộ sính lễ của nhà trai gồm 88 cây vàng và bộ trang sức kim cương trị giá 2 tỷ đồng. Ngay cả Phương Trinh Jolie cũng không khỏi bất ngờ và xúc động chia sẻ với Dân trí rằng cô chưa bao giờ nghĩ sẽ nhận được sính lễ giá trị lớn như vậy.

Nữ ca sĩ cho biết: "88 cây vàng là 2 số cuối năm sinh của tôi. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa là 2 vợ chồng sẽ phát tài phát lộc".

Phương Trinh Jolie: Tôi quá bất ngờ khi Lý Bình mang 88 cây vàng hỏi cưới - 3

Sính lễ nhà trai mang đến trị giá gần 9 tỷ đồng (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Phương Trinh Jolie: Tôi quá bất ngờ khi Lý Bình mang 88 cây vàng hỏi cưới - 4

Phương Trinh Jolie không kiềm được nước mắt trong ngày trọng đại (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Chia sẻ thêm với Dân trí, Phương Trinh Jolie tiết lộ cô sẽ dùng số vàng này để tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm mà mình đang điều hành. Nữ ca sĩ cho rằng chỉ có kinh doanh thì số tiền mới có thể nhân lên gấp 10, 20 hay 100 lần hiện tại. Ngoài ra, người đẹp còn mong muốn gia đình nhỏ của mình sớm có "tin vui".

Phương Trinh Jolie: Tôi quá bất ngờ khi Lý Bình mang 88 cây vàng hỏi cưới - 5

Phương Trinh cho biết sẽ dùng quà cưới làm vốn kinh doanh (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Phương Trinh Jolie: Tôi quá bất ngờ khi Lý Bình mang 88 cây vàng hỏi cưới - 6

Vợ chồng son cười rạng rỡ (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Sau lễ rước dâu, tiệc cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình sẽ diễn ra vào chiều cùng ngày tại một Trung tâm tổ chức sự kiện ở TPHCM với chủ đề "Love up", mang ý nghĩa chắp cánh cho tình yêu thăng hoa.

Vợ chồng nữ ca sĩ đã mất nhiều thời gian để lên ý tưởng, gây bất ngờ cho khách mời. Hôn lễ dự kiến đón hơn 200 người là đồng nghiệp, đối tác, bạn bè thân thiết của hai bên.