Phong cách thời trang của “người đẹp khóc”

(Dân trí) - Nữ diễn viên Hàn Quốc Choi Ji Woo được các nhà tạo mẫu thế giới đánh giá rất cao về “gu” thời trang, và cô đã trở thành khách mời của nhiều show diễn đẳng cấp quốc tế.

Sau tuần lễ thời trang Milan (Ý) hồi trung tuần tháng 9, Choi Ji Woo lại trở thành thượng khách trong show diễn thời trang Xuân/Hè 2007 của Louis Vuitton tại Paris (Pháp), hôm 7/10 vừa rồi. Cô là khách mời duy nhất tới từ Hàn Quốc và châu Á của nhãn hiệu thời trang nổi tiếng này.

 

Góp mặt trong show diễn nổi tiếng này còn có Yves Carcelle, chủ tịch nhãn hiệu thời trang Louis Vuitton, các ngôi sao nổi tiếng thế giới như Victoria Beckham, nữ diễn viên Pháp Catherine Deneuve, đạo diễn nổi tiếng người Bồ Đào Nha Sofia Coppola, vũ nữ thoát y Dita von Teese, nam ca sĩ Kanye West, Pharrell Williams…

 

Buổi trình diễn thời trang Xuân/Hè 2007 của Louis Vuitton đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới trong và ngoài nước. Do vậy, việc Choi Ji Woo trở thành khách mời đặc biệt của nhãn hiệu này đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của cô. Tầm ảnh hưởng của nữ diễn viên xứ Hàn này đã vượt qua biên giới Hàn Quốc, châu Á và đang vươn dần ra quốc tế.

 

Phong cách thời trang của “người đẹp khóc” - 1

 

Phong cách thời trang của “người đẹp khóc” - 2
 

Phong cách thời trang của “người đẹp khóc” - 3

Choi Ji Woo tới Paris, Pháp tham dự

tuần lễ thời trang Xuân/Hè 2008 của Louis Vuitton.

 

Dưới đây là hình ảnh một Choi Ji Woo sang trọng và quyến rũ trên tạp chí Style - một tạp chí tiếng Anh hàng đầu của Trung Quốc, số tháng 10/2007. Bộ ảnh đặc biệt này được thực hiện tại Vienna (Áo). “Người đẹp khóc” của điện ảnh xứ Hàn đã “biến thành” một quý bà kiểu cách và sang trọng:

 

Phong cách thời trang của “người đẹp khóc” - 4

 

Phong cách thời trang của “người đẹp khóc” - 5
 

Phong cách thời trang của “người đẹp khóc” - 6
 

Phong cách thời trang của “người đẹp khóc” - 7
 

Phong cách thời trang của “người đẹp khóc” - 8

 

Phong cách thời trang của “người đẹp khóc” - 9
 

Phong cách thời trang của “người đẹp khóc” - 10
 

Phong cách thời trang của “người đẹp khóc” - 11
  

Mi Vân

Theo Starjiwoo