Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay Lý Thần sau 4 năm hẹn hò

(Dân trí) - Chiều tối nay 27/6, trên trang cá nhân của hai ngôi sao nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ - Phạm Băng Băng và Lý Thần đều đăng tải thông tin chia tay sau 4 năm bên nhau.

Đầu tiên, Phạm Băng Băng đã đăng tải thông tin cô chia tay với Lý Thần sau 4 năm hạnh phúc. Cô viết: “Nhân sinh trải qua rất nhiều lần nói lời từ biệt khác nhau. Chúng ta gặp gỡ, nhận về cho mình tình yêu và sự ấm áp, tất cả đều trở thành nguồn năng lượng vĩnh cửu. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ và tình yêu anh dành cho em trong quãng thời gian qua. Em cũng cảm ơn anh vì sự quan tâm và yêu thương mà anh dành cho em trong tương lai. Dù chúng ta không còn bên nhau nhưng chúng ta vẫn là chúng ta như cũ”.

Ngay sau đó, Lý Thần đã đăng tải lại dòng chia sẻ này của Phạm Băng Băng và xác nhận: “Từ bạn bẻ trở thành người yêu, rồi lại trở lại làm bạn bè, hình thức tình cảm có thể thay đổi, nhưng sự cảm nhận đơn thuần nhất giữa chúng ta sẽ không thay đổi. Sự tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau trở thành vĩnh hằng. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ”.

Phạm Băng Băng công khai tình cảm với Lý Thần vào năm 2015 sau thời gian hợp tác trong bộ phim “Tân Võ Mỵ Nương”. Không né tránh truyền thông, không ngần ngại thể hiện tình cảm nơi đông người là những gì Phạm Băng Băng và Lý Thần đã dành cho nhau suốt 3 năm trước khi ngọc nữ họ Phạm dính vào bê bối trốn thuế.

Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay Lý Thần sau 4 năm hẹn hò - 1

Ngày hôm nay 27/6, Phạm Băng Băng đã xác nhận chia tay Lý Thần sau 4 năm bên nhau. 

Năm 2018, Phạm Băng Băng bị điều tra trốn thuế và phải nộp phạt 130 triệu USD. Sự việc dã khiến kế hoạch tổ chức hôn lễ của Phạm Băng Băng và Lý Thần bị hoãn lại. Gần một năm, Phạm Băng Băng mất tích khỏi các sự kiện trong nước và trên các phương tiện truyền thông. Mối quan hệ giữa cô và Lý Thần cũng trở nên bí ẩn bởi cặp đôi đã không sánh bước bên nhau trong các sự kiện hay bày tỏ tình cảm ngọt ngào trên mạng xã hội.

Từ đầu năm 2019, tin đồn Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay cũng được truyền thông Trung Quốc đề cập với lý do gia đình Lý Thần phản đối người con dâu tai tiếng như Phạm Băng Băng. Dù không xuất hiện bên bạn gái nhưng Lý Thần vẫn lặng lẽ ủng hộ gia đình cô và ở bên Phạm Băng Băng suốt một năm sóng gió.

Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay Lý Thần sau 4 năm hẹn hò - 2

Phạm Băng Băng và Lý Thần đính hôn vào năm 2017. 

Tháng 6/2019, có fan đã chụp được hình ảnh Lý Thần và Phạm Băng Băng tại một nhà sách và hình ảnh này đã giúp khán giả yêu mến cặp đôi thêm yên tâm và chờ đợi một hôn lễ diễn vào cuối năm nay. Đúng ngày 27/6, Lý Thần và Phạm Băng Băng xác nhận họ không còn là người yêu nhưng vẫn là một phần đặc biệt trong cuộc sống của nhau trong tương lai.

Gần 4 năm bên nhau, Lý Thần và Phạm Băng Băng đều hỗ trợ nhau rất nhiều trong cuộc sống và công việc. Phạm Băng Băng từng tâm sự, Lý Thần cho cô cảm giác an toàn tuyệt đối. Lý Thần không thành công đặc biệt trong làng giải trí nhưng là con cháu của gia tộc có truyền thống trong ngành quân đội. Anh là người thừa kế duy nhất của khối tài sản hàng trăm triệu USD tại đảo Tam Á. Trở thành bạn trai của Phạm Băng Băng từ năm 2015, anh cũng được các nhãn hàng quan tâm, ưu ái.

Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay Lý Thần sau 4 năm hẹn hò - 3

Hình ảnh chung đôi cuối cùng của Phạm Băng Băng và Lý Thần hồi tháng 6/2019.

Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay Lý Thần sau 4 năm hẹn hò - 4

Lý Thần là bạn trai duy nhất được Phạm Băng Băng giới thiệu và thừa nhận với công chúng. 

Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay Lý Thần sau 4 năm hẹn hò - 5
Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay Lý Thần sau 4 năm hẹn hò - 6

Trong 4 năm yêu nhau, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã là đại diện cho nhiều nhãn hiệu và kiếm "bộn tiền" nhờ việc là một đôi. 

Mi Vân

Theo QQ

Đọc thêm