Thứ bảy, 06/07/2019 - 11:17

Lý Thần tháo bỏ nhẫn đính hôn, dứt khoát chia tay Phạm Băng Băng

Dân trí

Xuất hiện trong một chương trình ngày 5/7, Lý Thần đã không còn đeo nhẫn đính hôn trên tay. Anh và Phạm Băng Băng đã khiến fan tiếc nuối khi thông báo chia tay sau 4 năm bên nhau hồi cuối tháng 6 vừa rồi.

Ngày 27/6 vừa rồi, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã bất ngờ thông báo chia tay sau 4 năm yêu nhau và 2 năm đính hôn. Cả hai khẳng định, dù không còn là người yêu, họ vẫn là bạn bè thân thiết và là một phần đặc biệt trong cuộc sống của nhau.

Thông tin này đã khiến mạng xã hội tại Trung Quốc “bùng nổ” bởi vô số những tin đồn liên quan tới mối quan hệ của hai ngôi sao nổi tiếng. Trước thông báo chia tay, cặp đôi còn từng hứa hẹn về một đám cưới không xa. Theo nhiều nguồn tin, hai ngôi sao của Trung Quốc thực sự đã tính tới chuyện làm đám cưới nhưng vì nhiều biến cố, họ buộc phải nói lời chia tay.

Lý Thần tháo bỏ nhẫn đính hôn, dứt khoát chia tay Phạm Băng Băng - 1

Lý Thần tham gia ghi hình cho chương trình "Running" ngày 5/7.

Lý Thần tháo bỏ nhẫn đính hôn, dứt khoát chia tay Phạm Băng Băng - 2

Nam diễn viên 41 tuổi đã không còn đeo nhẫn đính hôn trên tay. 

3 ngày sau tuyên bố chia tay, Lý Thần và Phạm Băng Băng đi ăn tối cùng nhau. Giữa họ dường như không có sự xa cách hay gượng gạo nào. Cả hai nói chuyện vui vẻ, thân thiết. Điều này khiến fan vô cùng tò mò và không ngừng nuôi hi vọng, cặp sao nổi tiếng có thể hàn gắn trong tương lai.

Song, Lý Thần đã khẳng định anh và Phạm Băng Băng chỉ còn là bạn bè khi tháo bỏ nhẫn đính hôn lúc tham dự chương trình “Running” ngày 5/7. “Running” cũng là một chương trình có nhiều kỷ niệm với Lý Thần và Phạm Băng Băng. Trong lần ghi hình vào năm 2015, Phạm Băng Băng đã tham gia chương trình này và gặp Lý Thần tại đó.

Hai ngôi sao cũng có nhiều thay đổi trên trang cá nhân để chứng tỏ rằng, họ không còn là một cặp tình nhân như trước. Một nguồn tin giải thích rằng, cả Lý Thần (41 tuổi) và Phạm Băng Băng (38 tuổi) đều là những người trưởng thành nên họ có cách cư xử văn minh sau khi chia tay. Cả hai chỉ chuyển từ tình nhân sang bạn bè nên vẫn giữ quan hệ, liên lạc bình thường.

Lý Thần tháo bỏ nhẫn đính hôn, dứt khoát chia tay Phạm Băng Băng - 3

Lý Thần và Phạm Băng Băng luôn đeo nhẫn đính hôn từ sau khi đính hôn vào tháng 9/2017. 

Mi Vân

Theo QQ