Lý Thần xuống sắc, sụt giảm danh tiếng sau khi chia tay Phạm Băng Băng

(Dân trí) - Sau tuyên bố chia tay Phạm Băng Băng vào tháng 6/2019, Lý Thần đã nhanh chóng quay lại với công việc và cố giữ tinh thần thật thoải mái. Tuy nhiên, trong những hình ảnh của anh gần đây, Lý Thần lộ rõ vẻ mệt mỏi và có phần sút cân.

Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai tình cảm vào năm 2015. Khác với nhiều cặp tình nhân của làng giải trí Hoa ngữ, hai ngôi sao rất cởi mở về mối quan hệ của họ khi thường xuyên sánh đôi trong các sự kiện hay bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội.

Năm 2017, cặp đôi đính hôn nhưng đám cưới đáng chờ đợi của làng giải trí Hoa ngữ đã không thể diễn ra bởi chỉ một năm sau đó, Phạm Băng Băng bị điều tra vì trốn thuế và đối mặt với án phạt 130 triệu USD cùng những lời chỉ trích của dư luận. Chính vì thế, vào tháng 6/2019, sau một thời gian trì hoãn đám cưới, Lý Thần và Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay và huỷ hôn.

Lý Thần xuống sắc, sụt giảm danh tiếng sau khi chia tay Phạm Băng Băng - 1

Lý Thần và Phạm Băng Băng thông báo chia tay vào tháng 6/2019.

Cuộc sống của hai ngôi sao sau tuyên bố chia tay gây sốc khiến dư luận tò mò. Cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đều tìm niềm vui trong công việc khi cả hai tập trung làm việc. Ngọc nữ họ Phạm tham dự nhiều sự kiện, tập trung chuẩn bị cho bộ phim sắp khởi quay của Hollywood mà cô là diễn viên châu Á duy nhất góp mặt. Còn Lý Thần cũng góp mặt trong các sự kiện và tham gia một show truyền hình thực tế.

Song, dù đăng tải những hình ảnh vui vẻ trên mạng xã hội, bạn bè thân của Lý Thần vẫn tiết lộ rằng tâm trạng của nam diễn viên 41 tuổi không thực sự thoải mái. Anh chịu khá nhiều áp lực và sút cân đáng kể trong thời gian gần đây. Trong những bức ảnh mới nhất, Lý Thần trông gầy gò và mệt mỏi hơn.

Lý Thần xuống sắc, sụt giảm danh tiếng sau khi chia tay Phạm Băng Băng - 2

Lý Thần đã có sự khởi sắc đáng kể trong sự nghiệp trong 4 năm hò hẹn với Phạm Băng Băng. 

Lý Thần xuống sắc, sụt giảm danh tiếng sau khi chia tay Phạm Băng Băng - 3
Lý Thần xuống sắc, sụt giảm danh tiếng sau khi chia tay Phạm Băng Băng - 4

Lý Thần xuất hiện mệt mỏi và sút cân trong thời gian gần đây. 

Trong 4 năm yêu Phạm Băng Băng, sự nghiệp của Lý Thần đã khởi sắc đáng kể. Ngoài việc sánh đôi cùng bạn gái nổi tiếng trong các sự kiện, Lý Thần cũng nhận được những lời mời làm gương mặt quảng cáo, tham gia đóng phim, góp mặt trong các chương truyền hình. Không thể phủ nhận rằng, việc làm bạn trai của “nữ hoàng giải trí” Hoa ngữ là một lợi thế với sự nghiệp của Lý Thần. Vì vậy, sau khi chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần đang phải nỗ lực hết mình để gìn giữ những gì anh đã gặt hái trong 4 năm qua.

Mặc dù Lý Thần và Phạm Băng Băng khẳng định trong tuyên bố chia tay rằng, họ vẫn sẽ là bạn và giữ quan hệ thân thiết ngay khi không thể tiếp tục là tình nhân. Song, tin đồn về nguyên nhân thật sự khiến mối tình đẹp của làng giải trí Hoa ngữ tan vỡ sau 4 năm vẫn được “thêu dệt” hàng ngày. Theo thông tin mới nhất trên mạng xã hội Trung Quốc, nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Lý Thẩn đổ vỡ là vì Lý Thần vô cảm và không giúp đỡ bạn gái trong thời gian cô đối diện với scandal trốn thuế năm 2018.

Lý Thần xuống sắc, sụt giảm danh tiếng sau khi chia tay Phạm Băng Băng - 5

Lý Thần thực sự không giúp đỡ bạn gái khi cô đối mặt với scandal trốn thuế năm 2018?

Trong thời điểm Phạm Băng Băng đối mặt với sức ép từ dư luận vì trốn thuế, Lý Thần đang đóng phim tại Mỹ và không có mặt bên cạnh cô để động viên. Với khoản tiền phạt 130 triệu USD của Phạm Băng Băng, Lý Thần cũng không hỗ trợ và điều này khiến ngọc nữ họ Phạm rất thất vọng. Việc kinh doanh của cô sau scandal trốn thuế cũng gặp khó khăn, ngọc nữ họ Phạm buộc phải thế chấp nhà đất, nữ trang để có đủ tiền trang trải. Cuối cùng, cả hai đã chọn cách chia tay trong hoà bình để tránh mọi sự nhòm ngó và những lời bình luận ác ý.

Lý Thần xuống sắc, sụt giảm danh tiếng sau khi chia tay Phạm Băng Băng - 6
Lý Thần xuống sắc, sụt giảm danh tiếng sau khi chia tay Phạm Băng Băng - 7

Lý Thần đang cố gắng để giữ lại hình ảnh và danh tiếng mà anh có được trong 4 năm qua. 

Mi Vân

Theo QQ

Đọc thêm