Điểm tin sao Việt tuần qua:

Ông Sinh "Hương vị tình thân" ngoài đời giao hết sổ đỏ cho vợ đứng tên

(Dân trí) - NSƯT Võ Hoài Nam - ông Sinh của "Hương vị tình thân" ngoài đời để vợ đứng tên sổ đỏ, không một chút toan tính. Nhiều lúc vợ trêu Võ Hoài Nam: "Anh không sợ cảnh phải đứng đường à?".

Ông Sinh Hương vị tình thân ngoài đời giao hết sổ đỏ cho vợ đứng tên - 1

Nếu như Minh Tiệp (trái) tình nguyện làm "ôsin" cho vợ thì nam diễn viên Hồng Quang (phải) luôn âm thầm đi sau... "dọn rác" cho bà xã Diễm Hương một cách vui vẻ. Diễm Hương tiết lộ, đôi khi ông xã còn chiều tính khí trẻ con, sở thích "đàn đúm" bạn bè của cô.

=> Đọc thêm tại đây

Ông Sinh Hương vị tình thân ngoài đời giao hết sổ đỏ cho vợ đứng tên - 2

Ông Sinh của Hương vị tình thân ngoài đời là người chồng, người cha tâm lý trong mắt vợ con. Rất trân trọng gia đình, NSƯT Võ Hoài Nam từng tạm dừng 16 năm không đóng phim để tập trung chăm lo cho vợ con.

Ông Sinh Hương vị tình thân ngoài đời giao hết sổ đỏ cho vợ đứng tên - 3

Anh để vợ đứng tên sổ đỏ, không một chút toan tính. Nhiều lúc chị trêu anh rằng: "Nếu sau này có chuyện không hay xảy ra, anh không sợ cảnh phải đứng đường à?". Võ Hoài Nam khi ấy đã trả lời bà xã như sau: "Lúc đó người còn chẳng cần thì cần gì nhà".

=> Đọc thêm tại đây

Ông Sinh Hương vị tình thân ngoài đời giao hết sổ đỏ cho vợ đứng tên - 4

Sau hơn 5 năm ly hôn với cầu thủ Phan Thanh Bình, vào năm 2020, diễn viên Thảo Trang đã tái hôn với chồng kém 8 tuổi. Cuộc sống hiện tại của Thảo Trang có nhiều nét mới. Thảo Trang cho biết, cô là người ghen nhiều hơn, mặc dù lớn tuổi hơn nhưng lại trẻ con hơn.

=> Đọc thêm tại đây

Ông Sinh Hương vị tình thân ngoài đời giao hết sổ đỏ cho vợ đứng tên - 5

Hội chị em Hoa hậu, Á hậu: Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Anh, Tú Anh... xinh đẹp rạng rỡ và giữ được vóc dáng thon gọn sau nhiều tháng ở nhà chống dịch.

=> Đọc thêm tại đây

Ông Sinh Hương vị tình thân ngoài đời giao hết sổ đỏ cho vợ đứng tên - 6

Là đại diện Việt Nam chuẩn bị tham gia Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới) 2021 nhưng Kim Duyên lại gây tranh cãi khi nói chuyện nửa Tây, nửa ta. Hoa hậu H'Hen Niê đã đặc biệt nhắc nhở cô.

Clip Á hậu Kim Duyên nói chuyện nửa Tây nửa ta

=> Đọc thêm tại đây

Ông Sinh Hương vị tình thân ngoài đời giao hết sổ đỏ cho vợ đứng tên - 7

Đảm nhiệm vai bạn gái cũ của Đăng trong 11 tháng 5 ngày, MC Huyền Trang "Mù Tạt" VTV hé lộ sẽ có một phân cảnh thân mật, hứa hẹn rất "kịch tính" với bạn diễn Thanh Sơn. Cô cũng chuẩn bị sẵn tinh thần hứng "gạch đá" của khán giả.

=> Đọc thêm tại đây

Ông Sinh Hương vị tình thân ngoài đời giao hết sổ đỏ cho vợ đứng tên - 8

Minh Quân - nam ca sĩ từng thủ vai "Thiên lôi" trong chương trình Táo Quân cho biết, anh vừa trải qua ca phẫu thuật cắt tới 80% dạ dày, bị sụt 7kg. Hiện tại, anh đã ổn hơn và đang trong quá trình hồi phục.

=> Đọc thêm tại đây