Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam đọ sắc quyến rũ sau nhiều tháng giãn cách

(Dân trí) - Hội chị em Hoa hậu, Á hậu: Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Anh, Tú Anh... xinh đẹp rạng rỡ và giữ được vóc dáng thon gọn sau nhiều tháng ở nhà chống dịch.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam đọ sắc quyến rũ sau nhiều tháng giãn cách - 1

Đã rất lâu, các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp Việt mới có cơ hội gặp gỡ đông vui như thế này.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam đọ sắc quyến rũ sau nhiều tháng giãn cách - 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa đón sinh nhật tuổi 25. Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Hiện cô sống cùng bố mẹ tại Hà Nội. "Thực sự Linh không nghĩ rằng, sinh nhật năm nay lại nhận được nhiều tình cảm yêu thương của mọi người đến thế", Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam đọ sắc quyến rũ sau nhiều tháng giãn cách - 3

Hoa hậu Ngọc Hân là "đàn chị" trong dàn Hoa hậu hội ngộ. Sau một thời gian tích cực ăn uống khoa học, tập luyện giữ dáng, Hoa hậu Ngọc Hân ngày càng thon gọn, rạng rỡ. Trong thời gian giãn cách, cô tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam đọ sắc quyến rũ sau nhiều tháng giãn cách - 4

Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh trong bữa tiệc của mình. Hơn một năm qua, Á hậu Hoàng Anh liên tục bận rộn. Công việc chồng chéo khiến cô có ít thời gian để vun vén cho tổ ấm, đặc biệt là việc chăm sóc hai con nhỏ. Tuy nhiên cô cảm thấy may mắn vì được gia đình hai bên nội, ngoại không chỉ động viên về mặt tinh thần mà còn hỗ trợ trông nom hai bé để cô tập trung vào công việc.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam đọ sắc quyến rũ sau nhiều tháng giãn cách - 5

Hoàng Anh sinh năm 1994 tại Hà Nội. Cô từng có thời gian dài làm người mẫu trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2012 và giành ngôi Á hậu 2. Cũng trong năm 2012, cô đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất. Sau bốn năm kết hôn, vợ chồng cô có hai con, bé Na (4 tuổi), bé Chum (gần 2 tuổi). Dẫu đã là "gái hai con" nhưng Hoàng Anh vẫn giữ được vóc dáng thon thả, nhan sắc của cô ngày càng mặn mà, quyến rũ.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam đọ sắc quyến rũ sau nhiều tháng giãn cách - 6

Cùng giành ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Hoàng Anh và Tú Anh thân thiết cho tới nay. Á hậu Dương Tú Anh cũng đã gia nhập hội "mẹ bỉm sữa" nhưng vẫn giữ được vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Con trai của Tú Anh được khán giả quan tâm không kém gì mẹ vì sự đáng yêu. 

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam đọ sắc quyến rũ sau nhiều tháng giãn cách - 7

Á hậu Phương vô cùng quyến rũ, trẻ trung. Được biết, Phương Nga chuẩn bị xuất hiện trong bộ phim 11 tháng 5 ngày. Tuy nhiên, nội dung vai diễn cụ thể vẫn được giữ kín.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam đọ sắc quyến rũ sau nhiều tháng giãn cách - 8

Á hậu Ngô Trà My xinh đẹp hút ánh nhìn.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam đọ sắc quyến rũ sau nhiều tháng giãn cách - 9

Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân xinh đẹp, nền nã.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam đọ sắc quyến rũ sau nhiều tháng giãn cách - 10

Tố Như - Người đẹp khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2016.