Lấy chồng kém 8 tuổi, vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình ra sao?

(Dân trí) - Sau hơn 5 năm ly hôn với cầu thủ Phan Thanh Bình, vào năm 2020, diễn viên Thảo Trang đã tái hôn với chồng kém 8 tuổi. Cuộc sống hiện tại của Thảo Trang có nhiều nét mới.

Cuộc sống mới của Thảo Trang sau khi lấy chồng kém tuổi

Diễn viên Thảo Trang là gương mặt không mấy xa lạ khi từng tham gia vào những bộ phim truyền hình như Tiếng sét trong mưa, Hợp đồng hôn nhân, Má tôi là đại gia,...

Ngoài ra, cô từng gây xôn xao khi đăng ký dự thi Vietnam's Next Top Model vào năm 2013.

Sau khi ly hôn với cầu thủ Phan Thanh Bình, Thảo Trang nhường quyền nuôi con cho chồng cũ. Cô tập trung phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực người mẫu, diễn xuất và kinh doanh.

Lấy chồng kém 8 tuổi, vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình ra sao? - 1

Diễn viên Thảo Trang là vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình. Hơn 5 năm sau ly hôn, cô đã tái hôn với diễn viên Quang Pháp.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung, Thảo Trang đã khiến trái tim Quang Pháp rung động. Cặp đôi nên duyên vợ chồng sau những lần hợp tác đóng phim chung. Được biết, vì không muốn gây ồn ào nên Thảo Trang đã giữ kín chuyện kết hôn và không tổ chức rầm rộ. 

Đầu tháng 5/2021, Thảo Trang đã sinh một bé trai. Vợ chồng nữ diễn viên đặt tên con là Trương Hoàng Lâm.

Mới đây, cặp đôi Thảo Trang - Quang Pháp đã bất ngờ chia sẻ về câu chuyện tình yêu viên mãn. Tại talkshow Giải mã tri kỷ, Thảo Trang cho biết, điều cô thích nhất ở người chồng kém 8 tuổi đó chính là sự chững chạc, nhỏ nhẹ, từ tốn, chưa từng nổi nóng và luôn mang cảm giác an toàn cho đối phương.

Còn trong mắt Quang Pháp, bà xã của anh lại là một người vô cùng dễ thương. Anh còn tiết lộ rằng, mình là người ngỏ lời trước và luôn công khai theo đuổi vợ trong đoàn phim.

"Làm sao để vượt qua cái bóng của vợ và làm cách nào để trở thành trụ cột gia đình?" - đó là áp lực lớn nhất mà Quang Pháp phải đối diện khi bước vào mối quan hệ này.

Thảo Trang tự nhận là người ghen nhiều hơn chồng trẻ

Sự chênh lệch tuổi tác cũng như việc Thảo Trang đã từng có con với chồng cũ là cầu thủ Thanh Bình khiến cặp đôi gặp cản trở từ phía gia đình. Thay vì bỏ cuộc, Quang Pháp đã động viên Thảo Trang hãy tiếp tục đặt niềm tin vào mình. 

Thảo Trang cho biết, cô là người ghen nhiều hơn, mặc dù lớn tuổi hơn nhưng lại trẻ con hơn. MC Khả Như cũng đồng tình với nữ diễn viên: "Hãy cư xử như một người trưởng thành và lấy một người khiến mình trở thành trẻ con".

Quang Pháp cũng chưa từng khiến vợ phải quá lo lắng vì anh luôn báo cáo cho vợ mỗi khi đi quay và còn tranh thủ về sớm chứ không để vợ một mình. Một điều đặc biệt khác là cả hai sẽ luôn đi ngủ cùng nhau chứ không để ai ngủ trước hay ai ngủ sau.

Lấy chồng kém 8 tuổi, vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình ra sao? - 2

Thảo Trang cho biết, cô là người ghen nhiều hơn, mặc dù lớn tuổi hơn nhưng lại trẻ con hơn.

Trong một khoảnh khắc đùa vui, Thảo Trang "tố", giữa hai vợ chồng thì Quang Pháp là người "lười" hơn. Mặc dù vậy nhưng anh vẫn phụ Thảo Trang mỗi khi làm việc nhà.

Không những thế, nữ diễn viên còn chê chồng mình "hát dở nhưng lại thích hát", khiến cô nàng đôi lúc nổi cáu. Quang Pháp lập tức đính chính đó là vì anh đang chọc cho con cười.

Việc tranh cãi giữa vợ chồng cũng là chuyện khó tránh khỏi trong cuộc sống hôn nhân. Thế nhưng nữ diễn viên cũng bộc bạch, cả hai chưa từng giận nhau quá 30 phút. Nếu có giận thì chỉ trong thời gian ngắn rồi cũng sẽ nói chuyện lại.

Quang Pháp cũng gửi lời xin lỗi về những việc mình đã làm khiến vợ buồn lòng. Anh thấy buồn vì không thể lo cho cô có được cuộc sống đầy đủ như người khác.

Anh cũng cảm ơn vì cô đã từ bỏ tất cả để chạy theo một mối tình mà không biết trước được tương lai.

Thảo Trang không khỏi xúc động trước tình cảm mà chồng dành cho mình, cô nói rằng: "Sau này mình sẽ cùng nhau đi đến hết suốt cuộc đời nhé".

Đang được quan tâm