Hai người phụ nữ "quyền lực" sau ông Sinh, Shark Long "Hương vị tình thân"

(Dân trí) - NSƯT Võ Hoài Nam thoải mái tin cậy để vợ đứng tên trên sổ đỏ nhà đất. Còn Mạnh Trường có thể yên tâm tập trung làm nghề bởi có bà xã thấu hiểu, tôn trọng, kiêm luôn vai trò quản lý cho anh.

Người phụ nữ khiến "ông Sinh" tin tưởng cho đứng tên trên sổ đỏ

Ông Sinh của Hương vị tình thân ngoài đời là người chồng, người cha tâm lý trong mắt vợ con. Rất trân trọng gia đình, NSƯT Võ Hoài Nam từng tạm dừng 16 năm không đóng phim để tập trung chăm lo cho vợ con.

Vợ NSƯT Võ Hoài Nam, nghệ sĩ múa Lan Anh, sau khi kết hôn cũng đã bỏ nghề theo chồng, cùng anh lo cho gia đình, mở quán nhậu, mưu sinh kiếm tiền, chăm sóc các con.

Hai người phụ nữ quyền lực sau ông Sinh, Shark Long Hương vị tình thân - 1

NSƯT Võ Hoài Nam thoải mái tin cậy để vợ đứng tên trên sổ đỏ nhà đất. Ở ngoài đời, anh là người đàn ông yêu vợ, thương con.

Khi ấy, bà xã luôn muốn anh tiếp tục làm diễn viên, nhưng tự anh nhận thấy mình cần phải tập trung vào công việc kinh doanh, đỡ đần vợ.

Trải qua hơn 20 năm chung sống, họ vẫn yêu thương mặn nồng như thuở ban đầu. Trong một chương trình truyền hình, bà xã Võ Hoài Nam tâm sự, anh là người đàn ông rất kỳ lạ.

Anh để vợ đứng tên sổ đỏ, không một chút toan tính. Nhiều lúc chị trêu anh rằng: "Nếu sau này có chuyện không hay xảy ra, anh không sợ cảnh phải đứng đường à?". Võ Hoài Nam khi ấy đã trả lời bà xã như sau: "Lúc đó người còn chẳng cần thì cần gì nhà".

Hai người phụ nữ quyền lực sau ông Sinh, Shark Long Hương vị tình thân - 2

Ảnh cưới của NSƯT Võ Hoài Nam và vợ.

Võ Hoài Anh - con gái anh tiết lộ với PV Dân trí: "Có một lần, cả nhà ngồi nói chuyện, ba mẹ có tâm sự ngày xưa ba mẹ yêu nhau như thế nào. Tôi nghe xong rất ngưỡng mộ.

Hồi đó ba cũng đang đóng một bộ phim và cũng gọi là có tiếng tăm mà mẹ chỉ là một cô gái học trong trường múa, không có gì nổi bật.

Việc ba để ý mẹ, tôi thấy khá hay. Tình yêu là không biên giới, không rào cản, không phụ thuộc vào mức độ nổi tiếng của đối phương..."

Hai người phụ nữ quyền lực sau ông Sinh, Shark Long Hương vị tình thân - 3

"Chính ra mà nói, mẹ cũng phải bỏ nghề từ rất sớm. Mẹ đam mê múa nhưng khi sinh chúng tôi, mẹ phải từ bỏ để chăm sóc gia đình. Tôi thấy đây là một điều đáng tiếc và rất thương mẹ.

Tôi muốn viết tiếp ước mơ cho mẹ. Cảm giác được thấy tôi trên sân khấu khiến mẹ tự hào về tôi. Đó là lý do mà khi được trình diễn cho những người yêu thương đã là một điều quá tuyệt vời với tôi rồi", con gái diễn viên Võ Hoài Nam bày tỏ.

Vợ "Shark Long" ngoài đời thoải mái để chồng đi chơi đến 3h sáng

Trên phim, Shark Long là người đàn ông rất chiều vợ, quan tâm, sẻ chia với những góc khuất của gia đình vợ, không nề hà xông pha vì những người thân yêu.

Ở ngoài đời, vợ chồng Mạnh Trường (nam diễn viên đảm nhiệm vai Shark Long) cũng là hình mẫu lý tưởng của một gia đình hạnh phúc, thấu hiểu, cảm thông lẫn nhau. Bà xã Lan Phương chính là quản lý và đồng hành cùng anh trong những dự án nghệ thuật.

Hai người phụ nữ quyền lực sau ông Sinh, Shark Long Hương vị tình thân - 4

Tổ ấm hạnh phúc của Mạnh Trường.

"Cho đến bây giờ, dù đã sống với nhau 10 năm nhưng tôi thấy chúng tôi vẫn rất thanh niên và tôi không thấy mình khác gì so với thời trẻ cả", đó là chia sẻ của nam diễn viên Mạnh Trường với PV Dân trí khi được hỏi về mối quan hệ vợ chồng.

Mạnh Trường tiết lộ, bà xã là người rất thấu hiểu cho công việc của anh: "Chúng tôi yêu nhau một thời gian dài rồi mới kết hôn nên càng ngày cô ấy càng hiểu tính cách và đặc thù công việc của tôi. Đến thời điểm này, cô ấy không bao giờ có nghi ngại gì về tôi cả. Bởi thế mà tôi rất thoải mái trong việc làm nghề của mình.

Mỗi khi nhận kịch bản cho dự án mới, cô ấy cũng đọc để phân tích và góp ý với tôi. Nói chung vợ là người hỗ trợ tôi rất nhiều khi vào bất kỳ một dự án mới nào".

Hai người phụ nữ quyền lực sau ông Sinh, Shark Long Hương vị tình thân - 5

Mạnh Trường tiết lộ, bà xã là người rất thấu hiểu cho công việc của chồng.

"Vợ tôi rất thoải mái trong mọi chuyện, ủng hộ công việc và tâm lý khi chồng đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Có những hôm 10 giờ đêm bạn gọi tôi ra ngoài chơi đến 3 giờ sáng mới về, hôm sau vợ vẫn vui vẻ, không một lời phàn nàn.

Tất nhiên, mình cũng phải hiểu mình đã có gia đình nên việc đó phải trong khuôn khổ nhất định. Nghĩa là không nên vì vợ thoải mái mà mình lạm dụng chuyện đó để đi đêm về hôm với bạn bè quá nhiều", nam diễn viên tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ.

Vì thấu hiểu lẫn nhau nên giữa họ không có những chuyện ghen tuông vô cớ. Có lẽ cũng chính bởi vậy, nên dù kết hôn sớm nhưng vợ chồng Mạnh Trường cũng không mất đi khoảng trời tự do của mỗi người.

"Miễn sao cả hai luôn ý thức mình dừng sự tự do của mình ở đâu để không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình", nam diễn viên Hương vị tình thân bày tỏ quan điểm.